Banks: ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพยืมง่ายๆ ผ่านทางแอพบัวหลวงล่าสุด
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
กู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านทางแอพบัวหลวงสุขใจได้จริง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 23 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
แอพธนาคารกรุงเทพโอน ถอน จ่ายจบในที่เดียว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

เผยความน่าสนใจของธนาคารกรุงเทพในปี 2023 สร้างสรรค์นวัตกรรมทางการเงินและเปิดโอกาสใหม่ให้กับลูกค้า

ธนาคารบัวหลวงหรือธนาคารกรุงเทพ ในปัจจุบันได้ก้าวไปอีกขั้นของการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน ด้วยการเปิดตัวบริการทางออนไลน์ที่มีชื่อว่า “bualuang ibanking” เพื่อเสริมสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการเข้าถึงบริการธนาคารได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ทั้งยังเน้นให้ประสบการณ์การใช้งานผ่านสมัครแอพธนาคารกรุงเทพทางมือถือเป็นอย่างมาก เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถดำเนินการทางการเงินได้อย่างคล่องตัวและทันทีในทุกๆ สถานที่และเวลาที่ต้องการ การใช้บริการ Bualuang iBanking เป็นการเปิดโอกาสให้กับลูกค้าธนาคารกรุงเทพ ทุกคนที่ต้องการความสะดวกสบายในการจัดการเรื่องการเงินของตน ผ่านการสมัครใช้แอปพลิเคชันของธนาคารกรุงเทพ bbl ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินที่หลากหลายได้ เช่น การตรวจสอบยอดเงินคงเหลือในบัญชี เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ การโอนเงินระหว่างบัญชี การชำระบิลต่างๆ และการซื้อขายหุ้น อีกทั้งยังสามารถสมัครใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆ ที่ธนาคารนำเสนอได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายผ่านแอปพลิเคชัน

2566 ธนาคารกรุงเทพเปิดบัญชีออนไลน์ให้คุณสะดวกสบาย คลิ๊กเพื่อเริ่มต้นการสมัคร 

จุดเด่นสำหรับวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพสามารถทำได้อย่างง่าย โดยเพียงแค่เข้าสู่แอพพลิเคชั่น “BBL” ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงเทพ หลังจากนั้นคุณจะต้องอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการเปิดบัญชี พร้อมทั้งถ่ายรูปบัตรประชาชนของคุณและกรอกข้อมูลส่วนตัวตามที่ระบุให้เสร็จสิ้น โดยคุณจะต้องระบุเบอร์มือถือของคุณและกรอกหมายเลข OTP เพื่อทำการยืนยันตัวตน และตั้งรหัสผ่านสำหรับเข้าสู่แอพในอนาคต เพื่อยืนยันตัวตนของคุณอย่างสมบูรณ์ คุณต้องใช้ NDID ซึ่งเป็นระบบยืนยันตัวตนออนไลน์ โดยคุณสามารถเลือกผู้ให้บริการในการยืนยันตัวตนของคุณได้ จากนั้นคุณต้องกดยินยอมในการยืนยันตัวตนด้วย NDID และทำการสแกนใบหน้าของคุณเพื่อยืนยันตัวตนอีกครั้ง นอกจากนี้คุณยังต้องตั้งรหัสผ่าน PIN 6 หลักเพื่อเป็นการยืนยันการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ หลังจากที่คุณดำเนินการเหล่านี้เสร็จสิ้น คุณจะได้รับการยืนยันว่าการสมัครเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์เสร็จสมบูรณ์แล้ว

รู้หรือยัง? ธนาคารกรุงเทพมีช่องทางการติดต่อออนไลน์ที่ทุกเวลาที่ต้องการ

การติดต่อสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพของธนาคารกรุงเทพนั้นสะดวกและง่ายดายมาก คุณสามารถติดต่อได้ที่สาขาของธนาคารกรุงเทพที่ใกล้บ้านทั่วประเทศ หรือโทรติดต่อเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพศูนย์บริการลูกค้าของธนาคารกรุงเทพหมายเลข 1333 หรือเบอร์ธนาคารกรุงเทพที่หมายเลข (66) 0 2645 5555 ตลอด 24 ชั่วโมงในแต่ละวัน ธนาคารกรุงเทพ สาขายังไม่เปิดบริการก็สามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านช่องทางไลน์ธนาคารกรุงเทพหรือศึกษาข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารได้เลย หรือต้องการติดต่อได้โดยตรงที่ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ที่ตั้งอยู่ที่ 333 ถนนสีสม ขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพ 10500

Scroll to Top