Banks: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

กู้ ธอส วันนี้ใช้เพียงเอกสารหลักทรัพย์ ไม่ต้องมีคนค้ำ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

สำรวจเบื้องหลังของธนาคารอาคารสงเคราะห์: รู้จักกับแหล่งเงินทุนที่สนับสนุนพัฒนาชุมชนและส่งเสริมเศรษฐกิจในประเทศไทย

ธนาคารอาคารสงเคราะห์คือหนึ่งในธนาคารที่เปิดให้บริการทำธุรกรรมเช่นเดียวกับธนาคารอื่นๆ แต่มีบทบาทหลักคือการเป็นผู้เปิดให้บริการสลาก ธอสสินเชื่อบ้านที่ดีที่สุดในอันดับต้นๆ ปัจจุบันธนาคารอาคารสงเคราะห์เสนอระยะเวลาผ่อนชำระที่ยาวนานและดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า นอกจากนี้ หากคุณสนใจกู้เงินซื้อบ้านหรือติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ คุณไม่จำเป็นต้องไปที่สำนักงานใหญ่หรือสาขาใดๆ เนื่องจากหน้าที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้พัฒนาเป็นรูปแบบออนไลน์ หรือเว็บไซต์ธนาคารอาคารสงเคราะห์ออนไลน์ ที่สามารถให้บริการแก่คุณได้ทุกที่ทุกเวลา

เปิดโลกความเป็นไปได้กับผลิตภัณฑ์นวัตกรรมของธนาคารอาคารสงเคราะห์

ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส) เป็นธนาคารที่มีบริการกู้ยืมเงินให้หลากหลายรูปแบบสำหรับการขอสินเชื่อ ธนาคารนั้นยังมีโปรโมชั่นพิเศษบางช่วงที่สามารถชดเชยดอกเบี้ยให้กับผู้กู้บ้านในปี 2566 ดอกเบี้ยสามารถคิดตั้งแต่ 0-28% ต่อปี นอกเหนือจากการกู้เงินซื้อบ้านแล้ว ธนาคาร ธอส. ยังมีการให้บริการอื่นๆ อาทิเช่นการฝากเงิน ลงทุนที่เสี่ยงต่ำ ที่ผู้ใช้สามารถฝากเงินแล้วมีโอกาสลุ้นรับรางวัลต่างๆ ได้ อีกทั้งยังมีแอพพลิเคชันชื่อ “government housing bank” หรือ แอพ “ธอส.” ที่ให้บริการติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์และทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านทางออนไลน์ แอพพลิเคชันนี้มีหน้าที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการกู้เงินซื้อบ้านในวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ และมอบความสะดวกสบายในการดำเนินการโดยไม่ต้องเดินทางไปยังสาขาหรือสำนักงานใหญ่ของธนาคารอาคารสงเคราะห์

2023 เตรียมตัวเป็นลูกค้าธนาคารอาคารสงเคราะห์: รับรู้สิ่งดีๆที่คุณควรรู้ 

ธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นธนาคารที่มีข้อดีหลายอย่างสำหรับผู้ที่สนใจกู้เงินซื้อบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เป็นสถาบันการเงินที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้คนในประเทศไทยมานาน ที่สำคัญที่สุดคือธอส.เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อบ้านที่เชื่อถือได้ โดยธอส.เป็นธนาคารอันดับหนึ่งของประเทศที่ให้บริการสินเชื่อบ้านของธนาคารอาคารสงเคราะห์ ติดอยู่ที่อันดับสูงสุดในประเทศไทยในปี 2566
นอกจากนั้นทางธนาคารยังมีการทำ MOU กับหน่วยงานและบริษัทชั้นนำทั้งรัฐวิสาหกิจและเอกชนมากมาย เพื่อให้เป็นสวัสดิการของพนักงานของหน่วยงานนั้น ๆ ในการกู้ซื้อบ้านในดอกเบี้ยที่ถูกและได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษว่าอยู่ในหน่วยงานที่น่าเชื่อถือสามารถผ่านการอนุมัติได้ง่ายขึ้น
ธอสยังมีการจัดสลากเพื่อกู้ ธอสอาจจะไม่เป็นธนาคารที่มีการให้บริการที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับธนาคารอื่น อย่างไรก็ตาม ธอส.ยังคงทำหน้าที่เป็นธนาคารในการส่งเสริมการซื้อบ้านให้แก่ประชาชนอย่างมีประสิทธิภาพ และบางครั้งอาจมีโปรโมชั่นพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น โปรโมชั่นดอกเบี้ยต่ำ หรือสิทธิพิเศษที่ธอส.ให้บริการธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร ดังนั้น หากคุณสนใจ คุณสามารถติดต่อธนาคารได้ที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่หรือธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาต่าง ๆทั่วประเทศเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เช่นกัน

Scroll to Top