Banks: ธนาคารไทยพาณิชย์

เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรวมหนี้ เปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่แล้วในปีนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูกมากๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ฟินนิกซ์ยืมเงิน อีกหนึ่งแอพที่กำลังมาแรงในปี 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ที่คิดดอกเบี้ยถูก วงเงินสูงมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
เงินทันเด้อ scb ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัคร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
แอปฟินนิกซ์ แอพเงินด่วนที่มาพร้อมวงเงินหลักแสน
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท

เปิดเผยประวัติธนาคารไทยพาณิชย์: เรียงเคล็ดลับในการบริหารธนาคารที่ซ่อนอยู่เบื้องหลัง

ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน หรือที่รู้จักในชื่อภาษาอังกฤษว่า Siam Commercial Bank เป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย โดยมีโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารนี้อยู่ภายใต้การดูแลของกระทรวงการคลัง และมีโครงสร้างองค์กรที่เข้าใจลูกค้าและพร้อมที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างต่อเนื่อง จุดเด่นของธนาคารไทยพาณิชย์คือความหลากหลายในการบริการทางด้านธุรกรรมการเงิน ธนาคารไทยพาณิชย์คำนึงวัตถุประสงค์ถึงความสะดวกสบายของลูกค้าและให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ สำหรับลูกค้าที่ต้องการสินเชื่อไทยพาณิชย์หรือบริการฝากถอนเงิน ธนาคารไทยพาณิชย์ถือเป็นที่ไว้วางใจอย่างแท้จริงและมั่นคง ซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกค้าควรไว้วางใจในความพยายามของธนาคารในการสร้างสรรค์และให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้บริการทุกคน

ประหยัดเวลาและสะดวกสบาย! เปิดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ด้วยขั้นตอนง่ายๆ พร้อมคำแนะนำที่ช่วยให้คุณเตรียมพร้อมเพื่อความรวดเร็ว

การเปิดบัญชีผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ที่เรียกว่า SCBEasy ของธนาคารไทยพาณิชย์เป็นกระบวนการที่ง่ายมากเพียงแค่เข้าสู่ระบบธุรกรรมของคุณเท่านั้น จากนั้นคุณสามารถเปิดบัญชีไทยพาณิชย์และเลือกประเภทของบัญชีที่คุณต้องการได้อย่างอิสระ ท่านสามารถอ่านข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชีนั้น ๆ และกดยอมรับเงื่อนไขที่กำหนดไว้ เพื่อเริ่มกระบวนการสมัคร เพียงกรอกหมายเลขบัตรประชาชนและข้อมูลส่วนตัวของท่านลงในแบบฟอร์มที่เตรียมไว้ นอกจากนี้ ยังจำเป็นต้องกรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือเพื่อรับรหัส OTP เพื่อใช้ในการยืนยันการสมัครบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์อีกด้วย เมื่อท่านกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว ระบบจะทำการส่งรหัส OTP ไปยังเบอร์โทรศัพท์มือถือของท่าน ท่านจะต้องกรอกรหัส OTP ที่ได้รับลงในแอปพลิเคชันเพื่อทำการยืนยันข้อมูลการสมัครบัญชีของท่าน เมื่อทำขั้นตอนดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว ท่านจะเปิดบัญชีออนไลน์กับธนาคารไทยพาณิชย์เรียบร้อยแล้ว จากนั้นท่านสามารถใช้บัญชีนี้ในการดำเนินธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆบัตรเครดิต scb ผ่านแอปพลิเคชัน scbeasy ได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย

สอบถามข้อมูลรายละเอียดจากธนาคารไทยพาณิชย์? ไม่ต้องตื่นเต้น! ดูเลยว่าคุณสามารถติดต่อได้ที่ไหน

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครทำธุรกรรมกับธนาคารไทยพาณิชย์ คุณสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่หลายแห่ง เพื่อให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนที่สุด ดังนี้:

  • ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้าน:

คุณสามารถไปสอบถามข้อมูลที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาที่ใกล้ที่สุดกับที่อยู่ของคุณ พนักงานธนาคารจะเป็นผู้ช่วยและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครทำธุรกรรมที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อย่างละเอียด

  • โทรศัพท์ธนาคารไทยพาณิชย์:

ธนาคารไทยพาณิชย์โทรได้ที่หมายเลข 0 2777 7777 บริการต่างๆที่สนใจสามารถติดต่อพนักงานธนาคารจะตอบคำถามและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครทำธุรกรรมกับธนาคารไทยพาณิชย์ได้อย่างชัดเจน

  • สํานักงานใหญ่ scb:

หากคุณอยู่ใกล้สำนักงานใหญ่ของธนาคารไทยพาณิชย์ คุณสามารถไปสอบถามข้อมูลสมัครทำธุรกรรมกับธนาคารได้ที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 9 ถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900

Scroll to Top