ต้องการเงินก้อนด่วนหรือกำลังมองหาแหล่งยืมเงินก้อนเชื่อถือได้หาจากที่ไหน

แผนเกี่ยวกับเงินก้อน การเลือกแหล่งเงินด่วนในปี 2566 / 2023

แน่นอนว่าสำหรับใครหลายคน เงินก้อนไม่ว่าจะเป็นก้อนเล็กหรือก้อนใหญ่ล้วนมีความหมายต่อการดำเนินชีวิตหรือธุรกิจแทบทั้งสิ้น แต่การจะได้เงินก้อนด่วนมาใช้นั้นอาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายคน เพราะผู้ให้บริการสินเชื่อบางแห่งอาจจะมีข้อกำหนดเกี่ยวกับคุณสมบัติผู้ขอกู้ที่ทำให้การขอเงินก้อนที่ต้องการไม่ประสบความสำเร็จ ท่านผู้อ่านบางคนอาจจะสงสัยว่าแล้วในการยืมเงินก้อนหากยืมกับสถาบันการเงินที่เป็นแหล่งทุนใหญ่นั้น เพื่อให้ได้รับการอนุมัติจะต้องทำอย่างไรบ้าง เริ่มแรกสิ่งที่ต้องเตรียมสำหรับเงินก้อนที่ท่านต้องการก็คือหลักฐานเอกสารที่แสดงความน่าเชื่อถือ อย่างน้อยท่านต้องมีสัญชาติไทยและมีบัตรประชาชนที่ช่วยยืนยันตัวตนของท่านในการขอรับเงินก้อนกับทางแหล่งให้บริการ และสำหรับผู้ให้บริการบางแห่งการขอสินเชื่อเงินก้อนอาจจะต้องใช้หลักฐานที่แสดงรายได้ของท่านด้วย เช่นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน โดยรายได้ขั้นต่ำสำหรับการขอเงินก้อนจะอยู่ที่ 7,000 บาทหรือมากกว่านั้นขึ้นไป หากมีรายได้น้อยและมีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่งแถมยังทำท่าจะติดต่อยาก การกู้เงินก้อนธนาคารหรือสถาบันการเงินอาจจะเป็นเรื่องยากหรืออาจจะไม่ได้รับการอนุมัติในที่สุด สรุปง่ายๆ สำหรับการขอเงินก้อนก็คือความน่าเชื่อถือสำคัญสุด แถมยิ่งไม่ได้ใช้เงินก้อนที่ได้ไปกับเรื่องส่วนตัวหรือต้องการขอเงินก้อนโตหรือก้อนใหญ่ๆ ก็ยิ่งยากขึ้นไปอีก

 

การขอเงินก้อนเพื่อลงทุนธุรกิจ

แน่นอนว่าเหตุผลในการขอเงินก้อนสำหรับแต่ละคนก็แตกต่างหลากหลายกันออกไป บางคนอาจจะขอก้อนน้อยเพื่อไปใช้จ่ายเป็นค่าน้ำค่าไฟและจะขอไม่มากนัก บางคนต้องการเงินก้อนปิดหนี้สินที่มีอยู่ ซึ่งก็เป็นการแลกมาด้วยการมีหนี้ก้อนใหม่แทน หรือบางคนอาจจะต้องการเงินในลักษณะของเงินหมุนเวียนได้มาจ่ายไปเพื่อรักษาสภาพคล่องให้ยังคงอยู่ ซึ่งจะทำให้คนในลักษณะหลังเป็นประเภทที่ต้องการเงินก้อนด่วน หรือพูดง่ายๆ ต้องการเงินแบบที่เร็วที่สุด ซึ่งคนในประเภทนี้อาจจะไม่เหมาะกับขอสินเชื่อกับทางธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่จะต้องทำการตรวจสอบประวัติและความน่าเชื่อถือของผู้กู้ แต่ถ้าขอกู้เพื่อไปเปิดธุรกิจก็จะต้องมีการเตรียมตัวพอสมควร เพราะเงินก้อนที่ขอไปทำการดังกล่าว ทางสถาบันทางการเงินหรือแหล่งกู้เงินทั้งหลายจะไม่ให้เงินก้อนธนาคารไปได้ง่าย ท่านผู้อ่านที่ต้องการเงินก้อนไปลงทุนธุรกิจควรจะต้องมีแผนการในการทำธุรกิจที่ชัดเจนเป็นแบบแผน และแสดงให้แหล่งกู้เงินได้ดูว่าท่านจะใช้จ่ายเงินก้อนที่ได้ไปอย่างไรและแบบไหน และธุรกิจของท่านจะเติบโตไปในลักษณะใด จะมีความเป็นไปได้แค่ไหนที่จะประสบความสำเร็จ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแหล่งกู้เงินที่ท่านไปขอเงินก้อนโตได้เชื่อว่าเงินที่ให้ท่านไปจะไม่เสียเปล่าแต่อย่างใด และจะเป็นเงินก้อนที่ได้ผลตอบแทนกลับมาเป็นดอกเบี้ยและเงินต้นให้แก่ผู้กู้ในที่สุด ซึ่งหากท่านไม่มั่นใจว่าจะนำเสนอยังไงให้ชนะใจแหล่งเงินกู้ ก็อาจจะอาศัยข้อมูลในโลกออนไลน์ช่วยสานฝันของท่านอีกที 

 

วิธีหาเงินก้อนแบบรวดเร็วทันใจสำหรับคนอยากได้เงินก้อน

สำหรับคนที่มองว่าเงินก้อนจากทางธนาคารนั้นดำเนินการช้าไป แน่นอนว่าก็จะมีแหล่งเงินกู้นอกระบบให้ท่านได้พิจารณาเป็นตัวเลือก แต่สำหรับคนที่ต้องการแหล่งเงินด่วนในลักษณะดังกล่าวก็อาจจะต้องเข้าใจด้วยว่าท่านอาจจะต้องพบกับดอกเบี้ยที่มหาศาลจากเงินก้อนดังกล่าวตามไปด้วยเช่นกัน และยังไม่นับการทวงหนี้ที่ค่อนข้างโหดอีกด้วย ซึ่งทำให้สุดท้ายแล้วเป็นวิธีหาเงินก้อนที่อาจจะไม่เวิร์คหรือสมเหตุสมผลสักเท่าไหร่ ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยและสบายใจของตัวท่านเอง ควรเลือกการหาเงินก้อนที่เหมาะสมและปลอดภัยเป็นหลัก 

Scroll to Top