เงินไชโย

เงินไชโย

เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

รู้รายละเอียดสำคัญเกี่ยวกับเงินไชโย ตอนนี้บริษัทมีโปรอะไรบ้าง เช็คเลย 2024

เงินไชโยเป็นบริษัทด้านการเงินที่จัดอยู่ในประเภทของสถาบันการเงินแบบ non-bank รูปแบบนี้ก็จะได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งเพราะสามารถที่จะเข้าไปขอสินเชื่อเงินไชโยได้ง่าย วันนี้เรามานำโปรโมชั่นบริษัทเงินไชโยที่น่าสนใจมาฝากมาดูรายละเอียดที่สำคัญกันเลย 

เงินไชโย แจกบัตรให้ผู้ใช้สินเชื่อ เพื่อความสะดวกรวดเร็ว 

กระบวนการเบิกถอนวงเงินที่เราได้รับจากสินเชื่อนั้นก็จะแล้วแต่การจัดรูปแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลของแต่ละสถาบันการเงิน อย่างของทางเงินไชโย ก็ได้มีการจัดทำบัตรเงินสดขึ้นมาซึ่งจะสามารถเบิกถอนเงินสดที่เราขอสินเชื่อจากทางบริษัทเงินไชโยได้โดยตรง บริการเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานและเบิกถอนสินเชื่อเงินไชโย 

เงินไชโยผ่อน 0% ได้เองกับสาขาไม่ต้องใช้บัตรเครดิต 

บริษัทเงินไชโยการออกโปรโมชั่นในเรื่องของประกันภัยรถยนต์ออกมาซึ่งจะมีบริษัทข้อมูลสินเชื่อเข้าร่วม ได้แก่ บริษัทเทเวศประกันภัย และวิริยะประกันภัย เงินไชโย มีการออกนโยบายการจัดทำโปรโมชั่นข้อมูลสินเชื่อต่างๆขึ้นมาแบบการผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุดถึง 12 เดือนอีกด้วย ซึ่งสินเชื่อเงินไชโยเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มครองทันทีที่ได้รับการซื้อไม่จำเป็นจะต้องรอให้ผ่อนหมดก่อนเรียกได้ว่าคุ้มถูกใจแก่ลูกค้าอย่างแน่นอนผ่อนชำระได้นานไปถึง 1 ปีโดยที่ไม่ต้องเสียอัตราดอกเบี้ยเพิ่มเติมแต่อย่างใด นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกซื้อแบบประกันภัยล่วงหน้าได้กับเงินไชโยสาขาทั่วประเทศอีกด้วย

เงินไชโยจัดโปรโมชั่นลดแลก 

บริษัทเงินไชโยมีการจัดทำโปรโมชั่นขึ้นมาโดยสำหรับคนที่ต้องการซื้อประกันรถที่เงินไชโยจะได้รับส่วนลดไปในทันทีตอนนี้อยู่ที่มูลค่า 500 บาท สินเชื่อเงินไชโยไม่มีแค่ในส่วนของสินเชื่อประเภทลิสซิ่งเท่านั้นแต่การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่อยู่กับสาขายังสามารถซื้อประกันรถได้ด้วยเช่นกันโดยลักษณะของการซื้อประกันดังกล่าวก็จะเป็นของบริษัทประกันภัยต่างๆที่เข้ามาร่วมมือกันกับทางบริษัท ออโต้เอกซ์ จำกัด เงินไชโยที่เราคุ้นเคย นอกจากนี้ใครที่ซื้อประกันรถกับรูปแบบของประกันภัยต่างๆที่ผ่านทางไชโยแล้วทางบริษัทจะมีการจัดแถมฟรีพ.ร.บให้กับรถทุกคันที่มีการเข้าซื้อทุกกรมธรรม์อีกด้วย ซึ่งข้อมูลสินเชื่อโปรโมชั่นดังกล่าวนี้ถือได้ว่ามีจำนวนจำกัดและจะให้สำหรับกรมธรรม์ชั้น 2+ ขึ้นไปเท่านั้นกรณีที่ต้องการซื้อแบบแถมพรบฟรีและได้ส่วนลดอีก 500 บาทแนะนำให้เข้าไปติดต่อบริการกับทางสาขาก่อนหรือจะโทรศัพท์ไปที่ Call Center ที่ 02-7777-333 ทั้งนี้เงื่อนไขต่างๆก็จะเป็นไปตามที่ทางบริษัทกำหนดเท่านั้นโดยประกันภัยก็เริ่มต้นสำหรับรถเก๋ง 4 ประตูอยู่ที่ 645 บาทและรถกระบะ 4 ประตูก็เริ่มต้นที่ 967 บาทเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
สินเชื่อ snap cash กู้ง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไปธนาคาร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
Scroll to Top