atome

atome

atome ช้อปของแบรนด์วันนี้ แบ่งจ่ายได้ 3 เดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท

atome พลังแห่งการช้อป ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต  

เพราะบางอย่างที่จำเป็นต้องใช้ในเวลานั้น ๆ อาจรอไม่ได้ แต่จะทำอย่างไรในเมื่อเงินที่มีอยู่ไม่พอ atome เข้าใจปัญหานี้จึงเป็นที่มาสู่การพัฒนาแอพผ่อนสินค้าที่ช่วยสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งให้ดียิ่งขึ้น โดยแอพ atomeช่วยให้ช้อปได้มากกว่าที่เคย พร้อมทั้งไม่มีดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมแอบแฝง นอกจากนั้น atome ยังดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานง่าย หมดห่วงเรื่องตั้งค่าบัญชี รวมทั้งยังสามารถช้อปที่ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการหรือบนโลกออนไลน์ได้แบบไร้กังวล สำหรับใครที่กำลังสนใจว่าสมัคร atomeต้องทำยังไง atome ใช้ที่ไหนได้บ้าง atome สามารถผ่อนสินค้าประเภทไหนได้บ้าง เพื่อให้ทุกการช้อปมีทั้งความคุ้มค่า และปลอดภัย มาเริ่มต้นจากการทำความเข้าใจถึงวิธีใช้ เป็นข้อมูลเบื้องต้นในการตัดสินใจ พร้อมแล้วก็อย่าได้รอช้า มาลุยกันเลย

เจาะลึก atome มีที่มายังไง

ต้องบอกเลยว่าปี 2023 หรือ 2566 โลกการช้อปปิ้งออนไลน์ของไทยเปลี่ยนไปมาก ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ถูกสร้างสรรค์และพัฒนาขึ้น เพื่อให้ตอบโจทย์ต่อการใช้งานและพฤติกรรมการเลือกซื้อที่เปลี่ยนแปลงไป โดยหนึ่งในนั้นก็มี atome ที่นับได้ว่าเป็นบริษัทชั้นนำของเอเชียที่มีจุดประกายไอเดียด้านการบริการ โดยใช้แนวคิด ช้อปก่อนจ่ายทีหลัง ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าที่ตนเองต้องการได้ในทุกที่ทุกเวลา ด้วยช่องทางที่สะดวก ทั้งผ่านทางแอพ atome รวมไปถึงร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ โดย atome ผ่อนสินค้าได้หลากหลาย ทั้ง atome ผ่อนโทรศัพท์ รวมไปถึงสินค้ากลุ่มแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว และท่องเที่ยว 

สมัคร atome ต้องดำเนินการอย่างไรบ้าง

สมัคร atomeสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดแอพ atome แล้วดำเนินการติดตั้งในมือถือของคุณ ตามด้วยการยืนยันตัวตน พร้อมด้วยการกรอกเลขบัตรเดบิตหรือเครดิตของผู้ต้องการสมัคร atome และต่อด้วยการกรอกข้อมูลส่วนบุคคลให้เรียบร้อย สแกนบัตรประชาชน สแกนใบหน้า เพียงเท่านี้ก็เป็นการเสร็จสิ้น โดยเป็นแอพผ่อนสินค้าสามารถเชื่อถือได้ด้านความปลอดภัยและการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล โดยผู้ที่จะได้สิทธิ์ใช้งาน atome จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป อาศัยอยู่ในประเทศไทย มีเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนในไทย และมีบัตรเครดิตหรือเดบิต ที่ออกในไทย โดยหากมีข้อสงสัยและต้องการสอบถามรายละเอียด้านการสมัครสามารถติดต่อได้ที่ atome เบอร์โทร 02-0248926 ถึง 28

atome ใช้ยังไง เรียนรู้ไว้ก่อน 

อีกหนึ่งข้อกังวลและสงสัยสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานก็คือ atome ใช้ยังไง โดยสามารถซื้อและผ่อนสินค้าได้ โดยช้อปก่อนจ่ายทีหลัง สามารถแบ่งจ่ายได้ 3 งวดเท่า ๆ กัน ภายในเวลา 2 เดือน ซึ่งสามารถตรวจสอบข้อมูลว่า atome ร้านค้าไหนที่ร่วมรายการได้ผ่านทางเว็บไซต์ หรือสังเกตว่ามีสัญลักษณ์ QR Code ของ atome นอกจากนั้นการช้อปผ่านแอพ atomeยังสามารถใช้ส่วนลดโค้ดโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้อีกด้วย นอกจากนั้น atome ยังสามารถได้รับเงินคืนทันที สำหรับทุก ๆ 10 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านแอพผ่อนสินค้า รวมทั้งยังสามารถแลกรับรางวัลต่าง ๆ ที่เป็นไปได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด และหากเล่นเกมส์ในแอพ atomeยังได้รับคะแนนพิเศษและลุ้นรางวัลใหญ่อีกด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top