แอพธนาคารกรุงเทพ

แอพธนาคารกรุงเทพ

แอพธนาคารกรุงเทพโอน ถอน จ่ายจบในที่เดียว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

แอพธนาคารกรุงเทพวันนี้มีอะไรมากกว่าที่คิด

ในยุคดิจิตอลที่คนเราสามารถทำกิจกรรมหลายอย่างผ่านทางออนไลน์ได้ แม้ว่าคุณจะอยู่ในพื้นที่ห่างไกลที่เดินทางยากลำบากเพียงแค่คุณมีสัญญาณอินเทอร์เน็ตก็สามารถดำเนินกิจกรรมต่างๆทางออนไลน์ได้ไม่ยาก เช่นเดียวกันกับการทำธุรกรรมการเงินของธนาคาร สถาบันการเงินและบริษัทการเงินชั้นนำในประเทศไทยหลายแห่งก็ได้พัฒนาระบบธุรกรรมการเงินออนไลน์ออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น โดยในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ธนาคารกรุงเทพซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็ได้เล็งเห็นความสำคัญและประโยชน์ของแอพลิเคชันดังกล่าวจึงได้พัฒนาแอพธนาคารกรุงเทพหรือแอพบัวหลวง mobile banking ที่รองรับการทำธุรกรรมการเงินหลากหลายไม่ว่าคุณจะต้องการโอนเงิน เบิกถอนเงินโดยไม่ใช้บัตร ATM จ่ายบิลค่าโทรศัพท์ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าสาธารณูปโภคต่างๆ รวมถึงในกรณีที่คุณซื้อสินค้าหรือบริการออนไลน์ก็สามารถชำระเงินดังกล่าวผ่านธนาคารกรุงเทพแอพได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางออกจากบ้านไปโอนเงินที่ตู้ ATM หรือธนาคารเหมือนในอดีต นอกจากบริการเหล่านี้แล้ว แอพธนาคารกรุงเทพยังมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นประกันภัย ประกันเดินทาง ประกันสุขภาพ การจัดการเช็ค การลงทุนต่างๆ บริการขอสเตทเม้นกรุงเทพผ่านแอพ รวมถึงกรณีที่การเงินของคุณติดขัด แอพธนาคารกรุงเทพก็มีบริการสินเชื่อบุคคลบางประเภทที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นหากใครก็ตามที่เป็นลูกค้าธนาคารกรุงเทพ การดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงเทพและติดตั้งลงบนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตของคุณก็ถือว่าเป็นประโยชน์ไม่น้อยเลยทีเดียว

วิธีสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ

แม้ว่าทางธนาคารกรุงเทพจะพัฒนาแอพบัวหลวงออกมาพร้อมกับ

บริการที่ครอบคลุมรอบด้าน แต่เชื่อว่าลูกค้าธนาคารหลายคนที่ไม่เคยใช้แอพธนาคารกรุงเทพก็อาจจะสงสัยว่าการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพต้องทำอย่างไรหรือวิธีใช้งานยุ่งยากไหม สำหรับใครก็ตามที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจหายห่วงไปได้เลย คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบตามกระทู้หรือเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยาก กรณีที่คุณเป็นลูกค้าธนาคารที่มีบัตร ATM หรือบัตรเครดิต คุณสามารถดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงเทพและเปิดใช้งานด้วยการใช้หมายเลขบัตร ATM หรือบัตรเครดิตลงทะเบียนเข้าสู่ระบบแอพกรุงเทพตามขั้นตอนได้เลย แต่ในกรณีที่คุณไม่มีบัตรดังกล่าว คุณจำเป็นจะต้องเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพสาขาที่คุณสะดวกโดยเตรียมบัญชีธนาคารและบัตรประชาชนของคุณเพื่อใช้ในการลงทะเบียนเปิดใช้งานแอพธนาคารกรุงเทพที่สาขาได้เช่นกัน ในส่วนของการใช้งานแอพธนาคารกรุงเทพก็ถือว่าค่อนข้างสะดวก อันดับแรกให้คุณกดรหัสเพื่อเข้าสู่ระบบจากนั้นเลือกเมนูที่คุณต้องการใช้งานได้ทันที แต่สำหรับใครที่ไม่เข้าใจก็สามารถกดปุ่มสอนวิธีใช้งานภายในแอพธนาคารกรุงเทพได้เลย

แอพธนาคารกรุงเทพมีค่าธรรมเนียมไหม

สำหรับการใช้งานแอพธนาคารกรุงเทพ แน่นอนว่ามือใหม่หลายคนที่สนใจบริการดังกล่าวก็คงอยากจะทราบว่าการใช้งานแอพธนาคารกรุงเทพมีค่าบริการไหมหรือเรียกเก็บค่าบริการอย่างไร ในส่วนของค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมแอพธนาคารกรุงเทพ ในปี 2566 หรือปี 2023 นี้คุณสามารถดาวน์โหลดแอพและใช้ฟังก์ชันต่างๆภายในแอพได้ฟรี ไม่ต้องเสียค่าบริการ ยกเว้นกรณีที่คุณซื้อขายผลิตภัณฑ์ทางการเงินหรือบริการบางประเภทอย่างเช่น โอนเงินระหว่างประเทศก็อาจจะมีค่าธรรมเนียมตามเงื่อนไข ซึ่งทางแอพธนาคารกรุงเทพก็จะแจ้งให้คุณทราบก่อนยืนยันธุรกรรมดังกล่าวนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top