กู้เงินคนพิการ

กู้เงินคนพิการ

กู้เงินคนพิการล่าสุด ลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ได้แล้ว
เงินเดือน
ไม่เกินเดือนละ 30,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท

ในปี 2567/2024 กู้เงินคนพิการมีด้วยเหรอ

การกู้เงินคนพิการก็ถือได้ว่าเป็นสิทธิอย่างหนึ่งที่ผู้พิการควรจะได้รับโดยการกู้เงินคนพิการเพื่อนำไปเป็นทุนประกอบอาชีพแต่ใช่ว่าผู้พิการจะเป็นคนกู้ได้เพียงคนเดียว อีกทั้งยังพ่วงผู้ดูแลผู้พิการก็สามารถกู้ได้เช่นกัน การส่งเสริมทุนประกอบอาชีพก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี กู้ยืมเงินคนพิการเพื่อทำกิจการหรืออะไรก็แล้วแต่ที่พอจะเลี้ยงตัวเองไหว สินเชื่อคนพิการ 2567สามารถยื่นกู้ได้ด้วยวงเงินไม่เกิน 60000 บาท หรือรายละไม่เกิน 120000 บาท ระยะเวลาผ่อนนานถึง 5 ปี ด้วยอัตราดอกเบี้ยเป็นศูนย์พูดง่ายๆว่ามันไม่มีดอกเบี้ย จึงเป็นความน่าสนใจเอามากๆที่ไม่มีดอกเบี้ย กองทุนคนพิการจะใช้เกณฑ์อะไร เอกสารอะไรบ้างเราไปดูกันต่อที่หัวข้อต่อไปเลยดีกว่า

เอกสารกู้เงินคนพิการที่ควรรู้

เงินกู้คนพิการเพื่อนำไปเป็นทุนประกอบอาชีพโดยการกำหนดคุณสมบัติของผู้พิการและคุณสมบัติของการค้ำประกันไว้เท่านี้ เอกสารของผู้พิการ 1.บัตรประจำตัวของผู้พิการ 2.บัตรประชาชน 3.ทะเบียนบ้านของคนพิการหรือผู้ดูแล 4.สัญญาเช่าหรือรับรองการอยู่อาศัย 5.รูปถ่ายคนพิการ 4×6 นิ้ว 6.หนังสือรับรองผู้อุปการะคนพิการ 7.แผนที่ที่อยู่อาศัยเพื่อและสถานที่ประกอบอาชีพอย่างละแผ่น 8.หนังสือยืมยอมคู่สมรสและสำเนาสมุดบัญชีหน้า ทั้งหมดนี้ก็เป็นเอกสารที่ใช้สำหรับผู้พิการ มาต่อกันที่การค้ำประกันว่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้างสำหรับผู้ค้ำ 1.บัตรประจำตัวประชานและทะเบียนบ้าน 2.เอกสารแสดงรายได้3.แผนที่เดินทางที่อยู่อาศัยและที่ประกอบอาชีพอย่างละแผ่น 4.หนังสือยืมยอมคู่สมรส แน่นอนว่าการลงทะเบียนสามารถทำได้ช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์กู้เงินคนพิการหรือกองทุนคนพิการ โดยการกำหนดคุณสมบัติของกู้เงินคนพิการ คือ มีบัตรคนพิการและบรรลุนิติภาวะสามารถประกอบอาชีพได้หรือมีความสามารถในเรื่องนี้ ส่วนผู้ดูแลก็ต้องได้รับการรับรองจากผู้แทนองค์กรด้านคนพิการ หากต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้สำหรับผู้พิการ กู้เงินคนพิการคือคำตอบที่ดีอีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้พิการหรือคนดูแลสามารถเข้าถึงแหล่งกู้เงินด่วนได้ง่ายๆ

ลงทะเบียนคนพิการออนไลน์ ขั้นตอนกู้เงินคนพิการในปี2024

ลงทะเบียนคนพิการออนไลน์ผ่านเว็บไซต์กู้เงินคนพิการหรือกองทุนคนพิการ ก็ทำการปล่อยกู้ตั้งแต่วันนี้ ขั้นตอนง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน ลงทะเบียนยื่นคำร้อง ลงพื้นที่ตรวจสอบ เสนอที่ประชุมพิจารณา แจ้งผลการพิจารณา และจากนั้นก็ไปทำสัญญาได้เลย โดยวงเงินตั้งแต่ 60000 ถึง 120000 บาท เพื่อทุนประกอบอาชีพและกระทั่งส่งเสริมผู้พิการและผู้ดูแลให้สามารถสร้างอาชีพเลี้ยงตัวเองได้อย่างไม่ยากเย็น สนใจอยากสอบถามเพิ่มเติมโทรไปได้ที่ 02-106-9337 ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top