ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้ เปิดให้กู้สินเชื่อวันนี้ในปี 2023
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 25-50 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท

อะไรคือช้างไทยเงินกู้ กู้เงินด่วนถูกกฎหมายไหม?

ช้างไทยเงินกู้หรือบริษัทพิโกเงินด่วนเป็นบริษัทที่ให้บริการเงินกู้ช้างไทยที่ถูกกฎหมายมีใบประกอบการที่ได้รับจากกระทรวงการคลังโดยตรงเป็นกู้เงินในระบบ ช้างไทยเงินกู้เป็นทางเลือกที่ให้กับคนที่เข้าถึงธนาคารไม่ได้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม เหตุผลนี้จึงทำให้ช้างไทยเงินด่วนเป็นที่รู้จักและกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและบริการเงินกู้ถูกกฎหมายแต่เหมือนว่าจะมีการจำกัดอยู่บ้างอย่างที่ทำให้คนหลายคนไม่สามารถเข้าถึงได้ง่าย เนื่องจากมีการเปิดให้แค่คนที่อยู่ในจังหวัด กรุงเทพ สมุทรปราการ สมุทรสาคร ปทุมธานี อยุธยา ชลบุรี ระยอง และ สงขลาเพียงเท่านั้น การบริการที่จำกัดพื้นที่เพียงแค่บางจังหวัดแต่ทำไมกลับกันถึงได้รับความไว้วางใจและเป็นที่นิยมถึงขนาดนี้ คงเป็นเพราะการบริการขอสินเชื่อถึงอาจจะไม่ครอบคลุมทั่วไทย แต่การบริการก็คงตอบโจทย์ได้ดีไม่น้อยให้กับกลุ่มที่ได้ระบุว่าสามารถใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนได้อย่างไม่ยากเย็น ทั้งนี้หากสนใจช้างไทยเงินกู้เราไปดูผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจกันต่อเลยดีกว่า

บริการสินเชื่อจากช้างไทยเงินกู้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

หากคุณอยู่ในพื้นที่ที่จำกัดไว้แล้วเกิดความสนใจในช้างไทยเงินกู้ คงจะมีคำถามว่าเอ่อแล้วสินเชื่อช้างไทยที่เป็นเงินกู้ถูกกฎหมายมันมีอะไรน่าสนใจบ้างล่ะ ถ้าคุณมองหารถมอเตอร์ไซค์มือสองดีๆขับสักคันไม่รู้จะไปหาที่ไหนดี หากคุณอยู่ในพื้นที่ที่ระบุไว้ สินเชื่อช้างไทยมอเตอร์ไซค์มือสองไม่ว่าจะประกอบอาชีพหรือขับเล่นๆจ่ายตลาดแถวบ้านก็สามารถเข้าถึงบริการได้ง่ายๆเพียงแค่มีรายได้ต่อเดือน 8000 บาท ก็สามารถทำรายการได้เลย มาต่อกันที่สินเชื่อจำนะทะเบียนรถแต่ก็มีรุ่นที่รับแค่ Yamaha และ Honda เพียงเท่านั้น และยังมีรับจำนองที่ดีฝากขายที่ดินรวมไปถึงสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีการเช็คเครดิตบูโรใดๆเลย โดยจะมีทั้งพิโกไฟแนนซ์ และ พิโกพลัส ถามว่าแตกต่างกันอย่างไร ทั้งสองตัวจะแตกต่างกันในเรื่องของวงเงิน ในพิโกไฟแนนซ์วงเงินสูงสุด 50,000 บาท ส่วนพิโกพลัสวงเงินอนุมัติสูงสุด 100,000 บาท และอัตราดอกเบี้ยพิโกไฟแนนซ์ 36% ต่อปี ส่วนพิโกพลัสแค่ 28% ต่อปีเท่านั้น การผ่อนชำระเป็นเงินกู้ด่วนรายเดือนสามารถหักผ่านระบบบัญชีออนไลน์ได้เลยในทุกๆงวด และช้างไทยเงินกู้จะแตกต่างจากที่อื่นอยู่มากทั้งในเรื่องของการกำหนดคุณสมบัติ อายุต้อง 25 ปี ขึ้นไป ที่อื่นๆเท่าที่ดูมาแค่ 20 ปี เท่านั้นก็ทำรายการได้แล้ว และในเรื่องของบูโรจะเช็คก็ต่อเมื่อวงเงินกู้เกิน 30,000 บาทเป็นต้นไป ต่ำกว่านี้จะไม่มีการเช็คใดๆเลย การสมัครสินเชื่อช้างไทยให้ดำเนินการดาวน์โหลดใบสมัคร กรอกอะไรให้เรียบร้อยรวมถึงเอกสารแล้วส่งไปทางไปรษณีย์หรือมายังสาขาบริการก็ได้นะคงง่ายดี

ผลอนุมัติสินเชื่อของช้างไทยเงินกู้นานมากไหม?

ผลอนุมัติสินเชื่อของช้างไทยเงินกู้ใช้เวลาในการอนุมัติไม่นานเพียง 7 วันทำการหรือประมาณ 1 อาทิตย์เป็นต้นไป หลายคนอาจจะมีความสนใจแต่ส่วนตัวมองว่าการจำกัดพื้นที่ก็เป็นเรื่องที่ดีคงเข้าใจว่าจัดการได้ง่าย แต่บางคนอาจจะเข้าถึงบริการได้ยากเพียงแค่เพราะไม่ได้อยู่พื้นที่บริการ ถึงอย่างนั้นช้างไทยเงินกู้ก้เป็นหนึ่งในบริการที่ดีถูกกฎหมายรับรองได้ หากมีอะไรสงสัยหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถหยิบมือถือละโทรไปได้ที่ 02-298-0345 ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top