credit u

credit u

credit u บริการผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
อายุ
18 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

credit u แอพช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนจ่ายได้ทุกสินค้า ที่ควรมีติดมือถือ 2024 

ในการซื้อสินค้าสำหรับผู้บริโภคในยุค 2567 มีวิธีการและช่องทางในการชำระเงินมากมาย ทั้งเงินสด บัตรเครดิต เดบิต และอีกรูปแบบที่มีความทันสมัยก็คือการใช้แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร โดยมีcredit uเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่ไม่เคยได้ยิน อาจจะเกิดความสงสัยว่า creditu ปลอดภัยไหม โดยแอพcredit uเป็นแอพลิเคชั่นเพื่อการช้อปปิ้งออนไลน์ ที่สามารถผ่อนจ่ายสินค้าได้ในทุกประเภท ซึ่งยืนยันได้ไม่มีการหลอกหลวงหรือโกงเงิน โดยลองค้นหา creditu รีวิวหรือcredit u พันทิปก็จะค้นพบข้อมูลว่าเอกสารที่ยื่นลงทะเบียนครั้งแรกนั้นใช้เพื่อตรวจสอบข้อมูลลูกค้าเท่านั้น ไม่มีการเผยแพร่ให้ใช้ประโยชน์อื่น ๆ โดยหากใครที่สนใจอยากทราบว่าcredit uมีวิธีการใช้งานอย่างไร วงเงินอนุมัติและวงเงินผ่อนชำระเท่าไหร่ รวมไปถึงบริการต่างๆเป็นอย่างไรบ้าง มาศึกษาข้อมูลให้กระจ่างก่อนการสมัครใช้งานกันได้เลย

วิธีการใช้งาน credit u ที่ควรรู้ 

ก่อนที่จะใช้งานผ่อนชำระสินค้าที่ต้องการ ผู้สนใจต้องเริ่มต้นด้วยการดาวน์โหลดแอพcredit uมาไว้ในมือถือของท่านกันก่อน หลังจากนั้นก็ทำการลงทะเบียนครั้งแรก ด้วยการทำโปรโฟล์ให้สมบูรณ์ ตามด้วยการอัพโหลดเอกสารเพื่อขออนุมัติcredit u ต่อด้วยการตรวจสอบวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ และหากต้องการเพิ่มวงเงินของผ่อนสินค้าก็ต้องอัพโหลดเอกสารเพิ่มเติม  หลังจากนั้นก็จะสามารถเริ่มต้นใช้งานแอพผ่อนสินค้า หรือ creditu ยืมเงินได้ โดยแอพนี้ยังเป็นแอพผ่อนของนักศึกษาได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งวิธีใช้งานก็ไม่ได้ยุ่งยาก โดยผู้สมัครcredit uจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 45 ปี และต้องไม่ติดแบล็คลิสต์ของเครดิตบูโร

credit u อนุมัติวงเงินอย่างไร  

หลังจากที่สมัครแล้วcredit uจะมีการอนุมัติภายในกี่วันนั้น จะใช้เวลาพิจารณาเอกสารและอนุมัติวงเงินภายใน 2 – 5 วันทำการ (ไม่รวมวันเสาร์ – อาทิตย์) สำหรับการผ่อนสินค้านั้น ลูกค้าจะเป็นต้องจ่ายเงินดาวน์ผ่านการโอนเงินเข้าบริษัทcredit uแล้วทำการอัพโหลดสลิปการโอนเงินลงรายการ โดยเมื่อระบบยืนยันการทำรายการแล้ว สินค้าจะส่งถึงผู้ซื้อทันที ส่วนเงินที่ได้รับเป็นเครดิตจะถูกหักเป็นวงเงินผ่อนสินค้าที่ลูกค้าสั่งซื้อ โดยผู้สนใจใช้บริการสามารถรับสินค้าและบริการต่าง ๆของ ได้ผ่านทางศูนย์บริการ และบริการส่งตรงถึงบ้าน ส่วนการชำระยอดสามารถทำรายการออนไลน์ผ่านแอพcredit u คลิกบิลผ่อนชำระ คลิกไปชำระเงิน ตามด้วยการโอนเงินเข้าบริษัท แล้วอัพโหลดสลิปการโอน 

credit u กับการเบิกถอนเงินสด 

นอกจากผ่อนสินค้าได้แล้ว ยังมี creditu ยืมเงิน โดยหลังจาการสมัครใช้บริการแล้วรอประมาณ 1 – 2 วันทำการ ถ้าผ่านการตรวจสอบแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรระบบจะโอนเงินให้ใน 1 – 3 วันทำการ โดยกรณีที่ลูกค้าสมัครใช้บริการและชำระคืน credit uตรงเวลาจะได้รับวงเงินที่ถอนได้เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนการคิดดอกเบี้ยนั้นcredit uจะมีการหักค่าบริการส่วนหนึ่ง โดยไม่มีการคิดดอกเบี้ยภายใน 7 วัน แต่หากเลยกำหนดลูกค้า creditu ยืมเงินจะต้องชำระคืนทั้งหมด หากไม่ชำระคืนจะมีค่าปรับตามระดับของลูกค้า โดยหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามผ่านช่องทางติดต่อทางเฟสบุ๊ค และไลน์credit u

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top