เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลพร้อมให้เงินก้อนด่วนวันนี้
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 17-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 45,000 บาท

อยากขอสินเชื่อแต่มีรายได้น้อยจะกู้ที่ไหนดี มองหาเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเป็นสินเชื่อสำหรับคนทำงานประจำซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเป็นเงินด่วนพร้อมใช้ที่จะช่วยให้คุณมีเงินใช้ในทันทีโดยสินเชื่อบุคคลของบริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) จะมีสินเชื่อด้วยกัน 5 ประเภทให้คุณได้เลือกใช้บริการเงินด่วนเฮงลิสซิ่งกันได้แก่ สินเชื่อเฮงรถมือสอง สินเชื่อเฮงเปลี่ยนรถเป็นเงิน สินเชื่อเฮงนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ สินเชื่อเฮงที่ดินและบ้าน สินเชื่อเพื่อผู้จำหน่ายรถยนต์ โดยสินเชื่อที่ทางเราจะพูดถึงนั้นจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ใครที่ทำงานประจำที่กำลังมองหาสินเชื่ออยู่สามารถเข้ามาอ่านรายละเอียดเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกันก่อนซึ่งผู้ที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเพียงแค่มีเงินเดือน 6,000 บาทขึ้นไปก็สามารถขอสินเชื่อได้ เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจะให้กู้สูงสุด 1.5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 45,000 บาท สินเชื่อเฮงลิสซิ่งไม่ต้องใช้คนค้ำหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันแถมเอกสารที่ใช้ในการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจะใช้เอกสารในการขอสินเชื่อน้อย สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งผ่อนได้นานสุด 36 งวด มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปีและถ้าคุณชำระเงินตรงเวลาก็มีโอกาสได้รับวงเงินเพิ่มซึ่งการชำระเงินสามารถชำระผ่านสาขาเฮงลีสซิ่งที่มีทั้งหมด 290 สาขาหรือจะชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ Internet Banking ส่วนคำถามที่ว่า เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร เฮงลิสซิ่งเป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นมาเองโดยมีที่ตั้งสำนักใหญ่อยู่ที่อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่จะให้บริการทั้งการจัดไฟแนนซ์ ย้ายไฟแนนซ์และรีไฟแนนซ์รถยนต์ทุกประเภท

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่จะขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจะมีดังนี้ จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยมีอายุ 17 ถึง 70 ปี มีรายได้ประจำต่อเดือน 6,000 บาทขึ้นไป สินเชื่อเฮงลิสซิ่งจะต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปและต้องไม่อยู่ในช่วงทดลองงาน พักงานหรืออยู่ระหว่างพิจารณาโทษ มีที่อยู่ปัจจุบันหรือที่อยู่ตามทะเบียนบ้านและสถานที่ทำงานในระยะทางไม่เกิน 30 กม.จากที่ตั้งสาขาเฮงลิสซิ่งที่ยื่นกู้ ผู้ที่จะขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลต้องมีบัญชีสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทไม่ใช้หลักค้ำประกันรวมกันแล้วต้องไม่เกิน 3 แห่ง

เอกสารประกอบการขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เอกสารประกอบการขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจะต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ถ้ามีใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุลให้ทำการแนบไปด้วย สลิปเงินเดือนฉบับจริงย้อนหลัง 1 เดือนหรือ statement ย้อนหลัง 6 เดือน หากมีความสนใจที่จะยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ Call Center ของเฮงลิสซิ่งที่เบอร์ 1361 เพื่อให้เจ้าหน้าที่เฮงลิสซิ่งรับเรื่องการขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลไว้ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะประสานไปยังสาขาของเฮงลิสซิ่งสาขาใกล้บ้านเพื่อให้เจ้าหน้าที่สาขาทำการติดต่อโทรมาสอบถามข้อมูลของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งก่อนจะให้คุณเข้าไปยื่นเอกสารประกอบการขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่สาขาซึ่งในตอนนี้เฮงเรซซิ่งมีสาขามากกว่า 830 สาขาทั่วประเทศ ถ้าสนใจสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งตัวนี้ให้โทรไปที่เบอร์ Call Center ของเฮงลิสซิ่งก่อนเพื่อความสะดวกในการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top