แอพธนาคารกรุงไทย

แอพธนาคารกรุงไทย

แอพธนาคารกรุงไทยใช้งานง่ายๆ ผ่านมือถือเครื่องเดียว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

ไขข้อสงสัยแอพธนาคารกรุงไทยดีอย่างไร

ปัจจุบันที่ผู้คนนิยมทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารและสถาบันการเงินมากขึ้น ต้องยอมรับเลยว่าทุกวันนี้ธนาคารและสถาบันการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายต่างก็พัฒนาบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจออกมาหลากหลายรูปแบบเพื่อให้ตามทันยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป เช่นเดียวกันกับธนาคารกรุงไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยที่เห็นโอกาสในต่อยอดการบริการการเงินในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวันของมนุษย์ด้วยการพัฒนาแอพธนาคารกรุงไทยหรือ app krungthai next ออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าธนาคารทุกคนสามารถเริ่มต้นใช้งาน ทำธุรกรรมการเงินและใช้บริการผ่านแอพออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปต่อคิวที่สาขาให้ยุ่งยาก โดยข้อดีของแอพกรุงไทย next นอกจากใช้บริการเบื้องต้นอย่างการเปิดบัญชีออนไลน์ โอนเงินกรุงไทย next ทั้งภายในประเทศ ระหว่างประเทศ จ่ายค่าบริการต่างๆรวมถึงการติดตามข้อมูลทางการเงินและข่าวสารอย่างเป็นทางการจากธนาคารกรุงไทยแล้ว ภายในแอพธนาคารกรุงไทยยังมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจมากมากไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต บัตรเดบิต ประกันภัย ประกันสุขภาพ การลงทุนในกองทุนรวมต่างๆและในกรณีที่คุณการเงินติดขัดหรือมีเหตุฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วน ทางธนาคารก็เปิดโอกาสให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินสามารถสมัครสินเชื่อบางประเภทผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นหากใครที่เป็นลูกค้าธนาคารและยังไม่เคยใช้งานแอพกรุงไทย การดาวน์โหลดและติดตั้งแอพกรุงไทยไว้บนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตก็ถือว่าเป็นประโยชน์ไม่น้อยเลยทีเดียว ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงไทยผ่าน app store หรือ play store ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สมัครและเปิดใช้งานแอพธนาคารกรุงไทยไม่ยากอย่างที่คิด

แน่นอนว่าลูกค้าธนาคารกรุงไทยหลายคนที่สนใจอยากสมัครแอพกรุงไทย คุณก็คงอยากทราบว่าวิธีสมัครแอพกรุงไทยยากไหม ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างหรือติดตั้งแอพธนาคารกรุงไทยแล้วจะเริ่มต้นใช้งานได้อย่างไร ในส่วนของขั้นตอนและวิธีสมัครแอพกรุงไทยในปี 2566 หรือปี 2023 ไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนอย่างที่คิด กรณีที่คุณเป็นลูกค้าธนาคารที่มีบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย คุณสามารถดาวน์โหลดแอพและลงทะเบียนเริ่มต้นใช้งานแอพธนาคารกรุงไทยด้วยหมายเลขบัตรดังกล่าวได้เลย แต่สำหรับใครที่ไม่มีบัตรอิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป คุณสามารถเตรียมบัญชีธนาคารของคุณและบัตรประชาชนตัวจริงเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารสาขาที่คุณสะดวกเพื่อเปิดใช้บริการธนาคารกรุงไทยออนไลน์ผ่านแอพหรือเว็ปไซต์ได้เช่นกัน

 

แอพธนาคารกรุงไทยใช้ได้กี่เครื่อง

หลังจากที่คุณลงทะเบียนเริ่มต้นใช้งานแอพธนาคารกรุงไทยเรียบร้อยแล้ว สำหรับบางคนที่มีสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตหลายเครื่อง คุณก็คงจะสงสัยว่าแอพธนาคารกรุงไทย 1 บัญชีสามารถใช้งานบนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตได้กี่เครื่อง แม้ว่าปัจจุบันแอพธนาคารกรุงไทยจะถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ตามทันยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป แต่ในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ก็ยังคงใช้งานแอพกรุงไทยได้เพียง 1 เครื่องเท่านั้น กรณีที่คุณลงทะเบียนเข้าสู่ระบบบนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตเครื่องใหม่ อพกรุงไทยบนเครื่องเดิมของคุณก็จะลงทะเบียนออกจากระบบอัตโนมัตินั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top