สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยไม่ต้องใช้เอกสารเยอะให้ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยมีสินเชื่ออะไรบ้างที่สมัครผ่านแอป Krungthai NEXT ได้

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยเป็นสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยที่มีความน่าเชื่อถือซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยที่จะมาแนะนำนี้เราสามารถขอขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอป Krungthai NEXT ได้ซึ่งจะมีชื่อว่า “สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ” ซึ่งสินเชื่อนี้จะเหมาะสำหรับคนทั่วไปที่มีรายได้ประจำและเป็นผู้ประกอบการรายย่อย สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยนี้จะให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่จะไม่เกิน 1 ล้านบาท ถ้าเราที่ไม่ได้ใช้บัญชีกรุงไทยในการเดินบัญชีหรือไม่ได้ใช้บัญชีกรุงไทยในการรับเงินเดือนก็สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้ เพียงเราจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บาท สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำจะไม่ต้องใช้คนค้ำหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ถ้าเราสนใจต้องการจะขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อย่างสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำเราไม่ต้องไปที่ธนาคารกรุงไทยให้เสียเวลาโดยเราสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยในแอป Krungthai NEXT ได้เลย ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะแยกเป็น 2 กรณีคือ ถ้าเป็นบุคคลคนทั่วไปที่มีรายได้ประจำจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 20% ต่อปี ส่วนกรณีเป็นผู้ประกอบการรายย่อยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 22% ต่อปี สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ระยะเวลาการผ่อนชำระจะเริ่มต้นที่ 12 ถึง 60 เดือน 

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยจะต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

เราจะต้องเตรียมเอกสารประกอบการสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยก่อนเพื่อที่ถึงเวลาในการอัพโหลดเราจะได้ไม่ต้องหาเอกสารให้วุ่นวาย ขั้นตอนในการขอสินเชื่อกรุงไทยจะต้องอัพโหลดเอกสารเหล่านี้เข้าไปด้วยซึ่งได้แก่ 1.หนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือนล่าสุดหรือหลักฐานอื่นที่แสดงรายได้ของผู้ขอสินเชื่อที่เชื่อถือได้ 2.statement สำหรับคนทั่วไปที่มีรายได้ประจำจะใช้ Statement ย้อนหลัง 3 เดือน สำหรับผู้ประกอบการรายย่อยจะใช้ Statement ที่มีการดำเนินธุรกิจย้อนหลังมา 1 ปีพร้อมทั้งเอกสารอย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้คือ สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทหรือสำเนาหนังสือทะเบียนผู้ถือหุ้น สำเนาใบทะเบียนการค้า สำเนาเอกสารที่แสดงอายุบริษัทของผู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย หลังจากที่ทำการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ในแอป Krungthai NEXT ไปแล้วให้ทำการรอผลการอนุมัติ

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยอนุมัติไวไหม

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยจะใช้เวลาในการพิจารณาภายใน 3-7 วันทำการซึ่งผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์จะรู้ผลเร็วมากคือ บางคนใช้เวลาอนุมัติไม่ถึง 5 นาทีก็รู้ผลเลยซึ่งระยะเวลาการพิจารณาธนาคารกรุงไทยช้าหรือเร็วจะขึ้นอยู่กับเจ้าหน้าที่สินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยเป็นผู้พิจารณาเอง เมื่อผ่านการอนุมัติก็จะมี sms ส่งมาแจ้งเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top