กู้เงิน ธกส

กู้เงิน ธกส

กู้เงิน ธกส ในปี 2023 ตอบโจทย์ผู้กำลังร้อนเงิน
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 23 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนกู้เงิน ธกสในปี2567/2024

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือที่เรารู้จักในนาม ธ.ก.ส. ธนาคารนี้เป็นธนาคารของรัฐบาล ก่อตั้งเมื่อปี่ 2509 เพื่อพัฒนาชาวเกษตรกรให้มีความยั่งยืน และยังคงให้ความจัดการทางด้านการเงินเพื่อส่งเสริมผลผลิตและรายได้ของชาวเกษตร ชาวเกษตรคงจะรู้จักกันดีใช่ไหมล่ะครับ แล้วรู้หรือไม่ว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรนั่นมีบริการสินเชื่อเงินด่วน ธกสหรือกู้เงิน ธกสอีกด้วย การกู้เงินธนาคาร ธกสนั่นจะเจาะจงเฉพาะกลุ่มนั่นคือชาวเกษตรกรที่เป็นปัจจัยหลักของประเทศ คอยให้ความช่วยเหลือเกษตรมาโดยตลอดทุกการบริการตลอดที่ผ่านมา ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรไม่ได้มีเพยงแค่กู้เงินกับ ธกสเท่านั้น แต่รวมถึงธุรกรรมทางด้านการเงินต่างๆ เงินฝาก สินเชื่อ สลากออมทรัพย์ และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้เราจะพาทุกๆคนไปทำความรู้จักกับเงินกู้ ธกสให้มากขึ้น


ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจกับกู้เงิน ธกสจากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

ก็พอจะทราบกันมาบ้างแล้วว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรมีบริการอะไรบ้าง สินเชื่อเงินด่วน ธกสจะแบ่งเป็นทั้งหมด 3 ส่วน โดยจะมี ลูกค้าบุคคล ลูกค้าผู้ประกอบการ และ ลูกค้าสหกรณ์ มากันที่ส่วนแรก กู้เงิน ธกสลูกค้าบุคคล ก็จะมีสินเชื่อที่ให้บริการ สินเชื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายและการลงทุน ตั้งแต่ 5 หมื่น ถึง 5 แสนบาท เพื่อพัฒนาคุณภาพของเกษตรกรและค่าใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน สินเชื่อธุรกิจเฟรนไชส์ เพื่อการลงทุนและสนับสนุนให้เกิดอาชีพ วงเงินกู้สูงถึง 10 ล้านบาท สินเชื่อเงินด่วน ธกสA-cash อนุมัติไว วงเงินสูงถึง 50000 บาท และต้องมีประวัติที่ดีทางการเงิน สินเชื่อเพื่อผู้ให้บริการเงินฝากกับธกส. ไม่ว่าจะนำเป็นค่าใช้จ่ายเพื่อครอบครัวหรือพัฒนาคุณภาพการเป็นอยู่ก็ทำได้ดี กู้เงิน ธกสกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการ ก็จะมี สินเชื่อธุรกิจเฟรนไชส์ให้บริการ สินเชื่อธุรกิจรายย่อยและสินเชื่อระยะสั้น กระทั่งกู้เงิน ธกสกลุ่มองค์กร ก็ยังมีเงินให้กู้เพื่อการพัฒนาในท้องถิ่นหรือสินเชื่อองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และ สินเชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์ นอกจากนี้ยังมีธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดที่ออกมาเพื่อชาวเกษตรกรรุ่นใหม่หรือเด็กจบใหม่ที่มีใจรักในอาชีพนี้ ไม่ว่าที่บ้านกำลังประกอบอาชีพเกษตรอยู่ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้เพื่อลงทุน ต่อยอดให้เกษตรกรไปได้ไกลกว่าเดิม การกู้ ธกสไม่ใช่เป็นเรื่องที่ยากเย็นต่อไปเพราะยังมีบริการผ่านแอพที่มันสะดวกสบายเอามากๆ ดอกเบี้ยเงินกู้ ธกสก็ขอให้ตรวจสอบอีกครั้งเพื่อความแน่ชัดเพราะแต่ละผลิตภัณฑ์มีดอกเบี้ยที่ต่างกันมาก

กู้เงิน ธกส จุดเด่นที่ทำให้ชาวเกษตรกรรัก

กู้เงิน ธกสก็เป็นทางเลือกที่ดีให้กับชาวเกษตรกรเป็นอย่างมาก หากคุณเป็นชาวเกษตรกรต้องการเงินทุน สามารถขอกู้ได้โดยไม่มีอะไรยากเท่าไหร่นัก สินเชื่อ ธกส ล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมาก็เหมาะอย่างยิ่งกับคนรุ่นใหม่ที่ไม่มีเงินทุนในการต่อยอดอาชีพที่รัก อีกทั้งช่องทางการกู้เงิน ธกสก็สะดวกเอามากๆ สามารถทำได้ผ่านแอพด้วยวีธีกู้เงิน ธกสที่ง่ายเอามากๆ ภายในแอพทำธุรกรรมครบจบหมดเลย หากมีอะไรสงสัยหรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็โทรไปได้ที่ 1593 ได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top