สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลอัพเดทในปี 66
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลใช้เวลาไม่นานก็รอรับเงินกลับบ้าน

สินเชื่อที่เราจะมาแนะนำนั้นเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลที่มีทั้งสินเชื่อที่ใช้หลักประกันและสินเชื่อที่ไม่ใช้หลักประกันแต่ถ้าหากเราต้องการผ่อนสินค้าหรือผ่อนทองบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลก็มีสินเชื่อซื้อก่อนผ่อนทีหลังไว้ให้เราเลือกผ่อน ส่วนถ้าใครที่เคยเป็นลูกค้าเก่าไม่ว่าจะเคยขอเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000หรือสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลก็คงจะเคยได้สินเชื่อตัวนี้แต่ถ้าเป็นผู้ขอสินเชื่อรายใหม่ที่ต้องการจะขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลจะต้องทำอย่างไรบ้าง ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลจะเป็นการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินกู้ระยะสั้นเพื่อไว้ใช้จ่ายโดยการขอสินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลจะมีอะไรบ้างสามารถอ่านกันได้เลย

รายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเป็นสินเชื่อที่สมัครได้ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ ไม่ว่าจะทำอาชีพไหนก็สมัครได้ สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลจะให้วงเงินเริ่มต้นที่ 5,000 บาทสูงสุดไม่เกิน 40,000 บาท อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมจะอยู่ที่ 1.14% ต่อเดือนและไม่ต้องใช้คนค้ำ หลังจากยื่นเอกสารครบเราจะรู้ผลภายใน 30 นาที ส่วนคำถามที่ว่า เมืองไทยแคปปิตอลเช็คบูโรไหมสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลจะไม่เช็คเครดิตบูโรทำให้ผู้ที่ติดเครดิตบูดรก็สามารถขอสินเชื่อได้ วงเงินที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลแต่ละสาขาซึ่งอาจจะมีความแตกต่างกัน ส่วนคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลนั้นจะต้องมีอายุ 20-65 ปี ผู้ที่เคยขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลแล้วก็สามารถขอได้เลย ส่วนลูกค้ารายใหม่ก็สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลและไม่ติดแบล็กลิสบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลจึงสามารถขอสินเชื่อได้

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัคร

เมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลจะต้องใช้เอกสารคือ บัตรประชาชนตัวจริง, สำเนาทะเบียนบ้านและใช้เอกสารเพิ่มเติมอย่างใดอย่างหนึ่งได้แก่บิลค่าไฟฟ้าหรือใบเสร็จค่าไฟฟ้าตัวจริงของเดือนล่าสุดที่ชำระแล้วที่มียอดชำระ 300 บาทขึ้นไป หนังสือรับรองเงินเดือนหรือหนังสือรับรองการทำงานตัวจริงพร้อมบัตรพนักงาน/บัตรข้าราชการ รายการเดินบัญชีหรือ statement ย้อนหลัง 3 เดือนซึ่งจะต้องมีเงินติดบัญชีทุกสิ้นเดือนไม่ต่ำกว่าเดือนละ 500 บาทติดต่อกัน 3 เดือน ส่วนถ้าใครที่ต้องการขอสินเชื่อที่เป็นเกษตรกรจะต้องนำสมุดทะเบียนเกษตรกรเล่มสีเขียวตัวจริงมายื่นด้วยและถ้าทำอาชีพค้าขายก็ต้องมีหน้าร้านที่สามารถตรวจสอบได้ ถ้าทำอาชีพอื่นๆ ทางเราอยากจะแนะนำว่าให้โทรศัพท์ถามบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลก่อนหรือจะเดินทางเข้าไปสอบถามกับสาขาโดยตรงก็ได้ซึ่งทางเจ้าหน้าที่สาขาจะแจ้งให้ว่า สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลหรือสินเชื่ออื่นๆของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลจะต้องขอสินเชื่อที่สาขาของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top