เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคล

เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคล

เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลต้องมีเงื่อนไขอะไรบ้างในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลมีที่มาอย่างไร 2566/2023

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลอยู่ในเครือของบริษัท อาคเนย์ มันนี่ รีเทล จำกัดซึ่งเงินแบ็คอัพเป็น non-bank ที่ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลังและเมื่อแอดมินทำการตรวจสอบมีรายชื่ออยู่ในเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายโดยเงินแบ็คอัพจะให้บริการ 3 สินเชื่อด้วยนั่นก็คือ สินเชื่อรถแลกเงินที่สามารถตรวจรถได้บ้านเลยซึ่งมีความสะดวกมาก, สินเชื่อจำนำทะเบียนที่ให้ผ่อนสบายๆยาวนานสูงสุด 5 ปี, สินเชื่อส่วนบุคคลหรือเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันซึ่งในวันนี้แอดมินก็จะมาเจาะลึกรายละเอียดการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเงินแบ็คอัพว่ามีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง มีช่องทางสมัครเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลอย่างไรสามารถตามไปอ่านกันได้เลย

เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลมีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง

เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อที่ไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันซึ่งการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถสมัครได้ทั่วประเทศทางเงินแบ็คอัพไม่ได้จำกัดว่าต้องอยู่ที่กรุงเทพฯหรือปริมณฑลเท่านั้น ผู้ที่ต้องการสมัครเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถสมัครได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ, อาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ โดยเงินแบ็คอัพจะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้แต่ก็จะไม่เกิน 1 ล้านบาทสำหรับที่มีรายได้มากกว่า 30,000 บาทต่อเดือน เกณฑ์ในการพิจารณาเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทต่อเดือนจะได้รับวงเงินอนุมัติไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ การกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเงินแบ็คอัพจะมีระยะเวลาผ่อนสูงสุด 60 งวดหรือ 5 ปี เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ 17 – 22% ต่อปี คุณสมบัติและเงื่อนไขการขอสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายคือ ถ้าเป็นพนักงานประจำจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 10,000 บาทต่อเดือนและถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรือทำอาชีพอิสระจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 20,000 บาทต่อเดือน 

เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลรอผลอนุมัตินานไหม

เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีระยะเวลาการรอผลอนุมัติอยู่ที่ 3 – 5 วันทำการ ถ้าได้รับอนุมัติเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเงินแบ็คอัพแล้วก็จะเป็นการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ช่องทางสมัครเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคล หากใครที่สนใจสมัครเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลจะต้องทำการกดไปที่เบอร์ 0-2861-5656 กด 2 เพื่อสอบถามรายละเอียดเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลก่อนจากนั้นเจ้าหน้าที่จะให้แบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายและเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคล ในกรณีที่มีการปิดบัญชีสินเชื่อส่วนบุคคลก่อนครบกำหนดจะได้รับส่วนลดที่ยังไม่ถึงกำหนดชำระเงินทั้งหมด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top