แอพพรอมิส

แอพพรอมิส

แอพพรอมิส บริการเงินก้อนออนไลน์ที่ปลอดภัย
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-64 ปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท

ไขข้อสงสัย แอพพรอมิสคืออะไร บริการกู้เงินออนไลน์ผ่านแอพมีไหม

จากอัตราการเติบโตเศรษฐกิจทั่วโลกที่ค่อนข้างผันผวนอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศไทยและธุรกิจรายย่อยเท่านั้น ประชาชนคนทั่วไปทั้งที่ประกอบอาชีพอิสระและรับรายได้ประจำต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวงกว้าง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินบางส่วนจะเริ่มมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อประคับประคองสภาภคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น ในปี 2566 หรือปี 2023 สำหรับใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ดังกล่าว คุณไม่จำเป็นต้องหันไปพึ่งบริการเงินกู้นอกระบบที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยเงินกู้สุดโหดไปได้เลย เราขอแนะนำให้คุณรู้จักแอพพรอมิสหรือเว็บพรอมิสออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนหรือแอพสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายได้ทุกกลุ่มอาชีพไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำในหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ เอกชน ทำธุรกิจส่วนตัวหรือประกอบอาชีพอิสระรูปแบบใดก็ตาม คุณก็สามารถขอยืมเงินผ่านแอพพรอมิสหรือลงทะเบียนพรอมิสออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ได้ ซึ่งจุดเด่นของพรอมิสแอพไม่เพียงแค่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการทุกกลุ่มอาชีพสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ไม่ยากเท่านั้น แอพพรอมิสยังมาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อที่คุณสามารถกู้เงินออนไลน์ได้ในวงเงินมากถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดถึงรายละ 300,000 บาทโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันเพื่อสมัครสินเชื่อพรอมิสอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากใครที่เดือดร้อนทางการเงินและกำลังมองหาแอพกู้เงินออนไลน์ที่น่าเชื่อ การสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านแอพลิเคชันหรือเว็ปไซต์ก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดสินเชื่อหรืออัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่านแอพพรอมิสหรือขอรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ผ่านเบอร์ติดต่อพรอมิส 1751 ได้เลย

แอพพรอมิสเรียกเก็บดอกเบี้ยอย่างไร

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ผ่านแอพพรอมิส คุณก็คงอยากจะทราบว่าทางผู้ให้บริการเรียกเก็บดอกเบี้ยแพงไหมหรือคำนวณดอกเบี้ยกู้เงินออนไลน์อย่างไร สำหรับใครก็ตามที่สงสัยหรือเป็นกังวลในส่วนนี้ อย่างที่ทราบดีว่าพรอมิสถือเป็นสถาบันทางการเงินแห่งหนึ่งที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการแอพสินเชื่อออนไลน์อย่างถูกต้องตามกฎมหายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าการเรียกเก็บดอกเบี้ยเงินกู้แอพพรอมิสจะเรียกเก็บในอัตราดอกเบี้ยเงินกู้แบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินคงเหลือในแต่ละงวดภายใต้เงื่อนไขการให้บริการที่เป็นไปตามกฎหมาย หมดห่วงเรื่องปัญหาหนี้สินบานปลายจากดอกเบี้ยเงินกู้บานปลาย ทบต้นทบดอกของแหล่งเงินทุนนอกระบบที่ไม่เป็นธรรมไปได้เลย

แอพพรอมิสใช้ทำอะไรได้บ้าง

สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อผ่านแอพพรอมิส นอกจากการยืมเงินผ่านแอพแล้ว คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากแอพพรอมิสได้มากมายไม่ว่าจะเป็นการอัพเดตข่าวสาร ผลิตภัณฑ์การเงินใหม่ๆ การเช็คยอดพรอมิสออนไลน์ในแต่ละงวด  เช็คสินเชื่อพรอมิสภาพรวมทั้งก้อน รวมถึงกรณีครบรอบชำระค่างวดสินเชื่อ คุณก็สามารถจ่ายพรอมิสผ่านแอพได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางออกจากบ้านเพื่อไปที่สาขาเหมือนในอดีตอีกต่อไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top