สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคิดดอกเบี้ยถูกมากๆ
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-64 ปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะต้องมีรายได้ต่อเดือนเท่าไร

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องรอนานเหมือนแต่ก่อนแล้วถ้าคุณยื่นเอกสารสมัครพรอมิสครบภายใน 18:00 น. คุณก็จะได้รับเงินภายใน 1 ชั่วโมงถ้าคุณไม่ได้รับเงินในวันนั้นอาจจะได้รับในวันถัดไปอย่างสินเชื่อส่วนบุคคลจะเหมาะสำหรับพนักงานที่มีการรับเงินเดือนจากบริษัทไม่ว่าจะเป็นพนักงานรายวันหรือพนักงานแบบรายเดือนที่มีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 8,000 บาทขึ้นไปจึงสามารถสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้แต่ถ้าคุณประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวจะไม่สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ ส่วนใครคิดว่า สินเชื่อพรอมิสดีไหมหรือสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่ายไหมสามารถอ่านรายละเอียดได้จากล่างเลย

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติวงเงินสูงสุดเท่าไร

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 3 แสนบาทแต่การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสจะให้วงเงินอนุมัติมากหรือน้อยพรอมิสจะดูจากรายได้ต่อเดือนของผู้สมัครเป็นหลักซึ่งตามเงื่อนไขของธนาคารแห่งประเทศไทยได้มีการกำหนดให้ผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดจะไม่เกิน 2 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่ถ้ามีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน การคิดดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลรวมทั้งค่าธรรมเนียมจะสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีการผ่อนชำระแบบการผ่อนคืนเป็นรายเดือนซึ่งผู้ชำระเงินสามารถจ่ายเงินคืนขั้นต่ำที่ 3% แต่จะต้องไม่ต่ำกว่า 300 บาท การจ่ายคืนผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถวางแผนได้เองซึ่งทางเราจะไม่แนะนำให้จ่ายขั้นต่ำ ถ้าเดือนไหนที่พอมีเงินเหลืออยากให้จ่ายเพิ่มเข้าไปอีกซัก 10% จากยอดขั้นต่ำเพราะเงินที่จ่ายเพิ่มเข้าไปก็จะเข้าไปตัดเงินต้นพอเงินต้นลดลงดอกเบี้ยก็จะลดตามไปด้วยทำให้ช่วยประหยัดดอกเบี้ยแล้วคุณก็ผ่อนสั้นลงด้วยอันนี้ก็เป็นเทคนิคการจ่ายเงินคืนซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกสินเชื่อทุกประเภทเลย สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลเพราะถ้ามีการค้ำประกันผู้สมัครอาจจะรู้สึกยุ่งยากจนเปลี่ยนใจไม่ขอสินเชื่อก็ได้

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะต้องมีอายุ 20 – 64 ปีสัญชาติไทย มีรายได้มากกว่า 8,000 บาทขึ้นไปซึ่งพรอมิสจะดูจากสลิปเงินเดือนและหนังสือรับรองเงินเดือนที่ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสเอามายื่น อายุงานถ้าเป็นพนักงานรายเดือนจะต้องมีอายุงานคือ 1 เดือนขึ้นไปแต่ถ้าเป็นพนักงานรายวันหรือรายสัญญาอายุงานต้อง 6 เดือนขึ้นไปและ มีที่พักอาศัยหรือมีที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ สำหรับการยื่นเอกสารสมัครพรอมิสสามารถยื่นได้ที่สาขาพรอมิสหรือจะทำการยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ก็ได้ เอกสารที่จะต้องใช้บัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือน 2 เดือนล่าสุดหรือจะใช้เป็นหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วันแต่แนะนำว่าให้นำสลิปเงินเดือนไปยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสดีกว่า ถ้ามีสลิปเงินเดือนเดือนเดียวก็สามารถนำไปยื่นได้แล้วและหน้าสมุดบัญชีธนาคารจะเป็นตัวจริงหรือว่าสำเนาก็ได้ ถ้ามีบัตรพนักงานที่มีรูปของเราให้นำไปยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดได้ ยิ่งมีเอกสารหลายๆอย่างก็จะเป็นผลดีกับผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสทำให้การพิจารณาได้ง่ายขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top