กู้ ธอส

กู้ ธอส

กู้ ธอส วันนี้ใช้เพียงเอกสารหลักทรัพย์ ไม่ต้องมีคนค้ำ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับกู้ ธอส อยากกู้เงินซื้อบ้านทำยังไง?

ทุกคนฝันอยากมีบ้านกันไหมล่ะครับ เชื่อว่าทุกๆคนมีความฝันเช่นเดียวกัน บ้านคือที่พักอาศัยที่คอยเติมเต็มการมีชีวิตให้เราได้เป็นอย่างดี บ้านไม่ใช่แค่บ้าน แต่เป็นศูนย์รวมความสุขให้กับใครหลายๆคนในยามเหนื่อยล้า แต่บ้านก็เป็นสิ่งที่มีมูลค่าสูงเอาการเลยทีเดียว ไหนจะที่ดินที่จำเป็นต้องปลูกสร้าง แต่เอ๊ะเดี๋ยวนี้มันมีบ้านจัดสรรพร้อมอยู่แค่คุณมีเงินถึงก็สามารถเข้าไปอยู่ได้เลยหนิ ทุกคนมีความคิดแบบนี้แน่เลย ทั้งนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับกู้ ธอสหรือสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์กันก่อนเลย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็ได้เกิดขึ้นเมื่อปี 2496 เพื่อช่วยเหลือทางการเงินให้แก่ประชาชนได้มีบ้านหรือที่พักอาศัยไดง่ายมากขึ้น และต่อมาในปี 2516 ก็ได้เริ่มให้บริการสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือสินเชื่อบ้าน ธอส,และเปิดธุรกิจเงินฝากในปีเดียวกัน ต่อๆมาก็ได้ทำการเปิดบริการสาขาย่อยเพิ่มขึ้นเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลุกค้าที่ต้องการและเพื่อสร้างฐานความน่าเชื่อถือให้เป็นไปโดยดี กู้บ้าน ธอสก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ดีสานฝันคนอยากมีบ้านจริงๆ อีกทั้งยังมีกู้เงินธนาคาร ธอสอีกด้วยหรือที่เรารู้จักว่าบ้านแลกเงินนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่น่าสนใจ กู้ ธอสช่องทางไหน?

กู้ ธอสถือได้ว่ามีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่หลากหลายเอามากๆ ธอส สินเชื่อบุคคลหรือสินเชื่ออเนกประสงค์ ธอสไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อลูกค้าทั่วไป สินเชื่อเฉพาะกลุ่ม สินเชื่อผู้ประกอบการและสินเชื่อนโยบายรัฐ สินเชื่อลุกค้าทั่วไปก็มีจะประกอบไปด้วย สินเชื่อสร้างบ้านสมใจปี 2567 วงเงินกู้จะเป็นไปตามการประเมินอีกทั้งยังมีระยะเวลาผ่อนที่นานถึง 40 ปี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 3.00% ต่อปี จนลดลงเหลือ 1.70% ต่อปี และตลอดสัญญา โครงการบ้าน ธอส. เพื่อคุณ 2567 วงเงินให้กู้สูงถึง 3 ล้านบาท MRR เริ่มต้น 2.80% ต่อปี ในปีแรกและปีที่ 4 0.75% ต่อปีตลอดสัญญา ระยะเวลาผ่อนนานถึง 40 ปี และอีกมากมายที่น่าสนใจสำหรับกลุ่มลูกค้าทั่วไป มาต่อกันที่ สินเชื่อเฉพาะกลุ่ม อันนี้ก็จะจำกัดกลุ่มจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาหรือข้าราชการ รวมถึงอื่นๆ ที่เจาะจงเฉพาะกลุ่มตามความเหมาะสม สินเชื่อผู้ประกอบการ สินเชื่อเพื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย สินเชื่อนโยบายรัฐ เช่น โครงการบ้านล้านหลัง เฟส 3 และ โครงการบ้านเอื้ออาทร เป็นต้น ทั้งหมดนี้

ขั้นตอนการกู้ ธอสที่ต้องรู้

การกู้ ธอสก็มาถึงในส่วนของขั้นตอนและวิธีการต่างๆ ในการกู้ ธอสสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวในการกู้ธนาคาร ธอสหรือกระทั่งไปยังสาขาใกล้บ้านที่ให้บริการโดยการยื่นคำขอสินเชื่อกู้ ธอสกับพนักงานพร้อมแนบเอกสารประกอบ หลังจากนั้นก็จะมีการสรุปคำขอสินเชื่อพร้อมเอกสารเพื่อรอการพิจารณาและแจ้งผลการพิจารณา ต่อมาก็ทำสัญญาได้เลย อาจจะใช้เวลาหน่อยไม่ใช้วันสองวันได้และยังสามารถกู้เพิ่ม ธอสขอวงเงินได้ผ่านแอพ ออนไลน์ โดยจะมีค่าธรรมเนียมสินเชื่อก็ขอให้คุณศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนเสมอ อยากกู้เงินก็ต้องรู้ลึกและรู้จริง สุดท้ายนี้หากคุณต้องการกู้เงิน ธอสก็ไม่มีอะไรยากแน่นอน เงินกู้ ธอสก็คงจะเป็นทางเลือกที่ดีให้แก่คนที่ต้องการบ้านหรือมีบ้านต้องการเงินได้อย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top