แอพออมสิน

แอพออมสิน

แอพออมสิน เปิดให้ขอสินเชื่อเงินด่วนได้ในปี 66
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีเป็นต้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

แอพออมสิน mymo ใช้ทำอะไรได้บ้าง

ในปี 2567 หรือปี 2024 ที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ไม่เพียงแค่ในด้านการติดต่อสื่อสาร การคมนาคม ทางการแพทย์ การศึกษาหรือในด้านที่สำคัญต่อการขับเคลื่อนประเทศเท่านั้น ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่งต่างก็นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆเข้ามาพัฒนาแอพธนาคารเพื่ออำนวยความสะดวกให้การให้บริการธุรกรรมการเงินออนไลน์ เช่นเดียวกันกับธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลังก็ได้พัฒนาแอพธนาคารออมสิน mymo (มายโม่ออมสิน) ที่จะช่วยให้การทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ของคุณสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่คุณติดตั้งแอพออมสินและมีสัญญาณอินเทอร์เน็ตไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเข้าสู่ระบบเพื่อดำเนินการได้ ในส่วนของวิธีใช้งานออมสินแอพ เชื่อว่าลูกค้าของธนาคารหลายคนก็คงจะสงสัยว่าแอพออมสินใช้ทำอะไรได้บ้างหรือมีประโยชน์อย่างไร สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ ต้องบอกเลยว่าการ

ใช้งานแอพออมสินทุกวันนี้ถือว่าค่อนข้างสะดวก เพียงแค่คุณทำการติดตั้งแอพดังกล่าวไว้บนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ต คุณก็สามารถทำธุรกรรมการเงินเบื้องต้นอย่างเช่น การโอนเงิน จ่ายบิล ตรวจสอบรายการเดินบัญชีหรือแม้กระทั่งกรณีที่คุณต้องการเบิกถอนเงินสดแต่คุณไม่มีบัตร ATM คุณก็สามารถถอนเงินผ่านแอพออมสินโดยไม่ต้องใช้บัตร ATM และรับเงินที่ตู้ ATM ใกล้คุณตามขั้นตอนได้เลย นอกเหนือจากบริการข้างต้นแล้ว แอพออมสินยังมาพร้อมกับบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจมากมาย รวมถึงในกรณีที่คุณต้องการใช้เงินหรือลงทะเบียนสมัครสินเชื่อประเภทต่างๆ ทางธนาคารก็จะอัพเดทรายละเอียดข้อมูลและเปิดให้ลงทะเบียนขอสินเชื่อผ่านแอพออมสินด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่เป็นลูกค้าธนาคารออมสินและยังไม่มีแอพออมสิน เราขอแนะนำสมัครแอพออมสินไว้รับรองมีประโยชน์แน่นอน

วิธีสมัครแอพออมสิน สมัครออมสินออนไลน์ต้องทำอย่างไร

สำหรับขั้นตอนการสมัครแอพออมสิน หลังจากที่คุณดาวน์โหลดและทำการติดตั้งแอพเรียบร้อยแล้ว ให้คุณเปิดแอพออมสินขึ้นมาจากนั้นให้คุณลงทะเบียนเปิดใช้งานด้วยการกรอกเลขบัตรประชาชนและหมายเลขบัตรเดบิตของคุณตามลำดับ แต่ในกรณีที่คุณต้องการสมัครแอพออมสินไม่มีบัตรเดบิตหรือบัตร ATM คุณจะไม่สามารถสมัครออมสินออนไลน์ด้วยตัวเองได้ วิธีสมัครและเปิดใช้งานแอพออมสินกรณีนี้คุณจำเป็นจะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อดำเนินการลงทะเบียนในครั้งแรกก่อนจึงจะสามารใช้งานได้ โดยคุณสามารถค้นหาที่ตั้งและเวลาทำการของธนาคารออมสินสาขาที่คุณสะดวกผ่านเว็ปไซต์ธนาคารได้เลย

 

แอพออมสินมีปัญหาติดต่อที่ไหน

เมื่อคุณลงทะเบียนและเปิดใช้งานแอพออมสิน mymo แล้ว กรณีที่คุณใช้งานไปสักระยะแล้วแอพลิเคชันมีปัญหา อย่างเช่น แอพออมสินล็อค แอพค้างเข้าสู่ระบบไม่ได้หรือปัญหาอื่นๆ เบื้องต้นคุณสามารถกดปุ่มรายงานปัญหาภายในแอพลิเคชันเพื่อให้ทีมงานรับทราบปัญหาและปรับปรุงระบบให้ดีขึ้น แต่สำหรับใครที่แอพออมสินมีปัญหา ลองแจ้งปัญหาไปแล้วก็ยังไม่สามารถใช้งานได้ เราขอแนะนำให้คุณติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน call center หรือเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารตามสาขาที่คุณสะดวกเพื่อแจ้งปัญหาเกี่ยวกับแอพออมสินและแก้ไขให้คุณได้ทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top