สินเชื่อไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิตไม่คิดค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท

แนะนำวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านสำหรับการกู้สินเชื่อไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิตมีแนวทางในการกู้วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านง่าย ๆ ได้อย่างไรบ้าง ต้องการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตห้ามพลาด มาดูรายละเอียดที่สำคัญกันเลย

สินเชื่อไทยเครดิตให้ใช้ทองเป็นหลักทรัพย์ได้ 

ไทยเครดิตสินเชื่อสามารถใช้ทองคำนำมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันได้ถือว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ไม่กี่แห่งเท่านั้นที่อนุญาตให้วางหลักทรัพย์ด้วยทองคำเป็นประกัน สินเชื่อไทยเครดิตในรูปแบบของการใช้หลักทรัพย์วางค้ำประกันนั้นจะเป็นประเภทการกู้เงินที่ไม่มีวัตถุประสงค์ในการกู้ดังนั้นจึงเป็นการใช้จ่ายได้อย่างอเนกประสงค์และได้วงเงินสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตก้อนใหญ่ตามแต่หลักทรัพย์ที่พิจารณา 

สินเชื่อไทยเครดิตมีวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านได้อย่างไร 

วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านโดยจะเป็นหลักเกณฑ์ที่ผู้ขอสินเชื่อไทยเครดิตสามารถนำมาปรับเพื่อให้เพิ่มโอกาสในการพิจารณาสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตจากสถาบันการเงินมีสูงได้มากยิ่งขึ้น 

  • กู้เงินไทยเครดิตสามารถยื่นบัญชีธนาคารได้มากกว่า 1 บัญชีแนะนำให้เป็นบัญชีที่มีเงินเก็บหรือทรัพย์สินรายการเดินบัญชีที่ดี
  • สมัครสินเชื่อไทยเครดิตสามารถยื่นประเภทหลักทรัพย์หรือทรัพย์สินอื่นที่คุณเป็นเจ้าของได้กรณีที่คุณได้ทำการขอสินเชื่อที่มีมูลค่าสูง
  • หลักเกณฑ์คุณสมบัติจะต้องเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดและควรจะมีการยื่นเอกสารให้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ผ่านไม่งั้นโอกาสในการยื่นซ้ำก็จะมีโอกาสพิจารณาอนุมัติให้ผ่านลดลง 
  • สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าสินเชื่อสามารถอนุมัติได้โดยจะต้องพิจารณาที่วัตถุประสงค์ของสินเชื่อเป็นหลักกรณีที่ขอสินเชื่อแบบนาโนไฟแนนซ์หรือไมโครเครดิตก็อาจจะมีรูปเกี่ยวกับรูปถ่ายกิจการร้านค้าหรือเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวกับกิจการนำมายื่นเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจ แม้ว่าจะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันก็ตาม

สินเชื่อไทยเครดิตเพื่อคนค้าขายดีอย่างไร 

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายโดยเฉพาะ ดังนั้น จึงมั่นใจได้ในเรื่องของการให้บริการสินเชื่อที่มีความเป็นสินเชื่อโดยตรงเพื่อผู้คนหรือผู้ประกอบการรายย่อยพ่อค้าแม่ค้าได้เลยโดยเฉพาะ อย่างไรก็ตามสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตทางสถาบันการเงินไม่ได้มีแค่ในส่วนของสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อยหรือนาโนไฟแนนซ์เท่านั้น สินเชื่อไทยเครดิตก็ยังมีรูปแบบกู้เงินไทยเครดิตของไมโครเครดิตหรือสินเชื่อ SME ต่างๆที่เข้ามาตอบโจทย์ในเรื่องของภาคธุรกิจในประเทศไทยได้เป็นอย่างดีเรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์เงินกู้ของธนาคารมุ่งมั่นหรือจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไปในด้านนี้โดยเฉพาะ สมัครสินเชื่อไทยเครดิตยังมีรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช้หลักประกันต่างๆมาค้ำโดยสามารถจัดให้เป็นรูปแบบของนาโนไฟแนนซ์กับไมโครเครดิตได้ไม่จำเป็นจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อธุรกิจขนาดใหญ่ sme หรือธุรกิจขนาดกลางก็ได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top