thisshop

thisshop

thisshop แอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่วงเงินสูง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-35 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท

thisshop แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนรุ่นใหม่ต้องโดนใจ 

ในปี 2023 หรือ 2566 นี้ การซื้อสินค้าที่ถูกใจ ไม่ต้องลงทุนขับรถไปตระเวณหาให้เสียเวลา เสียค่าน้ำมันให้สิ้นเปลืองอีกต่อไป เพราะการช้อปปิ้งออนไลน์สะดวก สบาย รวดเร็ว และตอบโจทย์มาก ๆ โดยเฉพาะการใช้แอพ thisshop แหล่งเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ที่คุณถูกใจ โดยเป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร ที่เป็นเจ้าของสิ่งต่าง ๆ ได้ภายในไม่กี่นาที thisshop อาจจะเป็นชื่อที่ฟังแล้วยังไม่ค่อยคุ้นหูในหมู่คนทั่วไป แต่สำหรับเหล่าผู้ชอบซื้อของออนไลน์คงได้ผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง ทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจนี้มีอะไรดี พร้อมกับไขข้อสงสัยต่าง ๆ แอพ thisshop อันตรายไหม สมัคร thisshopต้องทำอย่างไร รวมไปถึง thisshop กี่วันอนุมัติ thisshop ผ่อนยังไง เพื่อให้ผู้ที่กำลังต้องการหาข้อมูลเกี่ยว thisshop ได้ทำความรู้จักกับแอพผ่อนสินค้านี้ให้ดียิ่งขึ้น เราได้รวบรวมรายละเอียดต่าง ๆ มาให้ทุกท่านได้ศึกษากันภายในไม่กี่นาทีก็จะรู้ทันทีว่า thisshop ตอบโจทย์ตรงใจกับที่ต้องการหรือไม่

คุณรู้จัก thisshop ดีแล้วหรือยัง 

หากต้องการให้รีวิว thisshopก็คงต้องเริ่มต้นจากที่มาของแอพ thisshopกันก่อน โดยแอพผ่อนสินค้าจัดเป็นแพลตฟอร์มช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ที่ถูกพัฒนาและให้บริการโดย บริษัท ไทยฟินเทค จำกัด โดย thisshop ผ่อนสินค้าได้หลากหลาย โดยเฉพาะแบรนด์สินค้าชั้นนำ ซึ่งมีการรับประกันว่าเป็นของแท้ 100 % thisshop ผ่อนซื้อสินค้าได้ง่าย จัดส่งถึงหน้าบ้านอย่างรวดเร็ว ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 18 เดือน แถมยังมีโปรโมชั่นและคูปองส่วนต่าง ๆ เอาใจสายช้อปกันอยู่ตลอด รวมทั้งหากชวนเพื่อนมาสมัคร thisshop ยังได้รับเงิน 100 บาทต่อคน โดยไม่จำกัดจำนวนอีกด้วย แอพ thisshopจึงถือได้ว่าเป็นแอพผ่อนสินค้าน้องใหม่ที่มาแรงในกลุ่มคนรุ่นใหม่ไม่แพ้เจ้าดัง ๆ ในไทย 

thisshop ผ่อนอะไรได้บ้าง 

สำหรับใครที่สนใจแต่มีข้อสงสัยว่าแล้ว thisshopจะสามารถผ่อนสินค้าชนิดไหน ประเภทไหนกันได้บ้าง ไม่ต้องรอช้า มาหาคำตอบกันให้เร็ว สินค้าที่แอพ thisshopนำมาจำหน่ายล้วนเป็นแบรนด์เนมชั้นนำที่มีจำหน่ายในศูนย์การค้าที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็น Apple  Vivo  SAMSUNG  Nike  NYK  Canon  Ray Ban ฯลฯ โดย thisshop เป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรที่มีสินค้าหลากหลายกลุ่มให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์ใช้งานส่วนบุคคล โดย thisshop ผ่อนสินค้าได้แล้วยังมีบริการส่งฟรี มีวงเงินสูงสุดสูงถึง 1 แสนบาท ดาวน์ต่ำสำหรับนักศึกษาเริ่มต้นที่ 15 % ผ่อนสูงสุดได้นานถึง 18 เดือน วงเงิน thisshopไม่พอใช้ก็สามารถขอเพิ่มได้ ส่วนหากสงสัยว่าแอพ thisshop อันตรายไหมยืนยันได้ว่ามีความปลอดภัย และมีความเป็นส่วนตัวของบัญชีด้วยระบบสแกนใบหน้าใช้งาน

วิธีสมัคร thisshop ที่ควรรู้ไว้ก่อนเริ่มใช้งาน 

หากสนใจสมัคร thisshopต้องทำอย่างไรบ้าง ไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก เพียงเตรียมเอกสารให้พร้อม ทั้งบัตรประชาชน รูปถ่ายคู่กับบัตรประชาชน และบัตรนักศึกษาหรือระเบียนประวัติ เพียงเท่านี้ก็มาเริ่มต้นสมัคร กันเลย ขั้นตอนแรกเข้าสู่เว็บไซต์ thisshop กรอกหมายเลขโทรศัพท์เพื่อรับรหัส OTP กดยอมรับเงื่อนไขการใช้งานแอพ thisshop เลือกวิธีการเชื่อมต่อผ่าน Facebook Line หรือ E – Mail ตามด้วยการยืนยันตัวตน กรอกข้อมูลผู้สมัครแอพผ่อนสินค้า พร้อมอัพโหลดรูป กรอกรายละเอียดข้อมูลที่แอพ thisshopต้องการให้เรียบร้อยเพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย โดยการอนุมัติใช้งานจะเสร็จสิ้นภายใน 1 – 2 วันทำการ สำหรับการคำนวณดอกเบี้ยนั้นจะคิดในอัตราไม่เกิน 24 % ต่อปี โดย thisshop ผ่อนยังไงนั้น เริ่มต้นจากการวางเงินดาวน์ขั้นต่ำ แล้วเลือกระยะเวลาในการผ่อน ขั้นต่ำ 3 เดือนขึ้นไป 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top