ยืมเงินสดทรู

ยืมเงินสดทรู

ยืมเงินสดทรูตอนนี้เพียงดาวน์โหลดแอพทรูวอลเล็ท
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของยอดบิลทรู

ยืมเงินสดทรูทำได้จริงเหรอ ยืมเงินสดทรูมูฟทำยังไง?

ยืมเงินสดทรูผ่านวิธียืมเงินทรู walletคงเป็นแอพที่หลายๆคนรู้จักและเป็นแอพที่ยอดนิยมเอามากๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าแอพทรูมันนี่คงเป็นเพียงแอพที่ไว้จ่ายตังค์เวลาเข้าเซเว่นเท่านั้นแหละ แต่หารู้ไม่ แอพทรูมันนี่สามารถยืมเงินทรูได้ วิธียืมเงินทรูก็ทำได้ง่ายๆผ่านแอพทรูมันนี่ บริการยืมเงินทรูก็มีจุดเด่นอยู่หลายอย่างผ่านสินเชื่อทรูMicro creditหรือยืมก่อน คืนทีหลัง ที่ใช้ผ่านแอพทรูมันนี่ ในบทความนี้ก็จะมาบอกเล่าถึงช่องทางสมัคร เงื่อนไขรวมถึงระยะเวลาอนุมัติให้ทุกๆคนได้เข้าไปใช้บริการยืมเงินสดทรูหรือยืมเงินสดทรูมูฟกัน เพื่อไม่ให้เสียเวลาไปพบกันต่อในหัวข้อถัดไปได้เลย 


ยืมเงินสดทรูMicro credit วิธียืมเงินทรู wallet

ยืมเงินสดทรูผ่านMicro credit บริการยืมก่อน คืนทีหลัง วงเงินให้ยืมจากยืมเงินทรูโดยคุณสามารถนำวงเงินที่ได้รับการอนุมัติไปใช้ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ท โดยจะมีวงเงินสูงสุดถึง 4 เท่าของยอดบิลแต่ละเดือนและแต่ละเดือนไม่เกิน 1 หมื่นบาท อีกทั้งยังสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 3 เดือน ช่องทางสมัครก็ทำได้ผ่านรูปแบบออนไลน์บนแอพทรูมันนี่วอลเล็ตหรือติดต่อกับบริการยืมเงินทรูได้ที่สาขาบริการทุกสาขา ไม่ว่าจะยืมเงินทรู 5000 ยืมเงินทรู 500ก็สามารถรู้ผลการอนุมัติในทันที่และหลังจากการอนุมัติก็สามารถใช้วงเงินได้เลยผ่านแอพทรูมันนี่ จุดเด่นด้านการบริการระยะเวลาอนุมัติที่ไวเอามากๆ สมัครก็ง่ายยืมเงินสดด่วนเอกสารก็ไม่ต้องใช้เพียงคี่มีบัตรประชาชน สินเชื่อทรูก็จะมีความแตกต่างกับที่อื่นๆ เพราะไม่ต้องใช้เอกสารและยืมได้ง่ายกว่าที่ไหนๆ เยอะมาก มาต่อกันที่เงื่อนไขหรือคุณสมบัติ เป็นคนไทยอายุ 20 ปีขึ้นไป เป็นลูกค้าทรูมูฟทั้งธรรมดาและรายเดือน มีอายุการใช้งานซิมทรูมากกว่า 180 วัน หรือประมาณ 3 เดือนเป็นต้นไป ไม่มีประวัติค้างชำระใดๆเลย วิธียืมเงินทรูก็นำบัตรประชาชนไปแสดงกับทรูที่สาขาบริการเพื่อทำการยืนยัน จากนั้นกรอกข้อมูลและรอรับผลการอนุมัติผ่านsms และทำการเข้าไปที่แอพทรูมันนี่ลองมองหาไมโครเครดิตเพื่อตรวจสอบวงเงิน แค่นี้ก็สามารถใช้จ่ายได้แล้ว ดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 24% ลดต้นลดดอก


ยืมเงินสดทรูทำได้จริงๆ ช่องทางการติดต่อยืมเงินทรู

ทั้งนี้ยืมเงินสดทรูก็สามารถทำได้จริงๆผ่าน Micro credit ยืมเงินสดทรูก็ถือว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าทรูมูฟเป็นอย่างมาก แต่ก็มีเงื่อนไขคือต้องเป็นลูกค้าตั้งแต่ 3 เดือนเป็นต้นไป สมัครก็ทำได้ง่ายใช้แค่บัตรประชาชนไปแสดงตัวตนที่สาขาบริการ ทั้งนี้ก็พอจะทราบกันมาแล้วว่ากู้เงินทรูทำยังไง ทำได้จริงและปลอดภัยถูกกฎหมายแน่นอน หากมีอะไรสงสัยสามารถติดต่อสอบถามศูนย์บริการสำหรับลูกค้าที่น่ารักได้ที่ 1240 กด 3 หรือไปยังสาขาเพื่อสอบถามข้อมูลก็ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top