เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ สมัครวันนี้ง่ายๆ ใช้บัตรประชาชนใบเดียว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท

ทำความรู้จักเงินเทอร์โบประวัติความเป็นมาอย่างไร เงินเทอร์โบเป็นของธนาคารอะไร 

จากอัตราการเติบโตเศรษฐกิจประเทศไทยในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ชะลอตัวลงอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่เหตุการณ์ในครั้งนี้นอกจากจะส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศแล้ว ธุรกิจรายย่อยและประชาชนคนทั่วไปทั้งผู้ที่รับรายได้ประจำและประกอบอาชีพอิสระต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้เป็นวงกว้าง ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินส่วนใหญ่จึงเริ่มมองหาแหล่งเงินกู้เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินและกระแสเงินสดในมือให้ผ่านพ้นวิกฤตไปได้อย่างราบรื่น บริษัทเงินเทอร์โบซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยจึงได้ยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือประชาชนด้วยการพัฒนาและปล่อยสินเชื่อที่น่าสนใจออกมาให้เลือกใช้บริการมากมายไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบ เงินเทอร์โบสินเชื่อนาโน สินเชื่อเงินเทอร์โบที่เกี่ยวกับยานยนต์อย่างเช่น เงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อทะเบียนรถและผลิตภัณฑ์อื่นๆที่น่าสนใจ โดยจุดเด่นของบริษัทเงินเทอร์โบนอกจากมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อหลากหลายให้เลือกใช้บริการแล้ว ในส่วนของการเรียกเก็บดอกเบี้ยเงินกู้ หลายคนก็คงอยากทราบว่าเงินเทอร์โบดอกเบี้ยเท่าไหร่ เก็บดอกเบี้ยแพงไหม สำหรับใครที่เป็นกังวลเรื่องดอกเบี้ยเงินเทอร์โบก็หายห่วงไปได้เลย อย่างที่ทราบดีว่าบริษัทเงินเทอร์โบถือเป็นบริษัทการเงินผู้ให้บริการสินเชื่อที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ดังนั้นคุณก็มั่นใจได้เลยว่าทางบริษัทจะเรียกเก็บดอกเบี้ยเงินกู้ในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดพร้อมกับโปรโมชั่น รูปแบบการผ่อนชำระและเงื่อนไขอื่นที่เป็นธรรมต่อทุกคนอย่างแน่นอน ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลสินเชื่อด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่าน www.turbo.co.th หรือลองอ่านรีวิวตามเว็ปบอร์ดออนไลน์เพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียก่อนตัดสินใจสมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบได้เลย

ค้นหาที่ตั้งบริษัทเงินเทอร์โบสาขาย่อยมีที่ไหนบ้าง

แม้ว่าบริษัทเงินเทอร์โบสำนักงานใหญ่จะตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร แต่ปัจจุบันทางบริษัทได้กระจายจุดให้บริการเงินเทอร์โบหรือเงินเทอร์โบสาขาย่อยไปตามพื้นที่ต่างๆ ทั้งที่ตั้งอยู่ในเขตห้างสรรพสินค้าและนอกเขตห้างสรรพสินค้า โดยคุณสามารถค้นหาที่ตั้ง เวลาทำการและเบอร์โทรติดต่อเงินเทอร์โบสาขาที่คุณสะดวกผ่านเว็ปไซต์บริษัทเงินเทอร์โบได้เลย ในกรณีที่่คุณมีคำถามสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เงินเทอร์โบประเภทใดก็ตามแต่ไม่สะดวกเดินทางไปที่สาขา คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ผ่านเบอร์ 02-857-8888 หรือช่องทางติดต่อออนไลน์ที่บริษัทแจ้งไว้บนเว็ปไซต์ได้เช่นกัน

 

สมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบดีไหม เงินเทอร์โบอนุมัติกี่วัน

สำหรับขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อเงินเทอร์โบ เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงอยากทราบว่าทางบริษัทใช้เวลาการพิจารณาสินเชื่อกี่วันหรือใช้เวลานานแค่ไหน ในส่วนนี้ต้องบอกลเยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหา

คำตอบตามกระทู้สินเชื่อเงินเทอร์โบ pantip ให้ยุ่งยาก โดยปกติแล้วทางบริษัทจะใช้วเลาพิจารณาวงเงินสินเชื่อหลังจากที่คุณลงทะเบียน 3-7 วันทำการ แต่กรณีที่คุณขอสินเชื่อเงินด่วนเทอร์โบซึ่งถือว่าเป็นเงินกู้ฉุกเฉินก็จะใช้เวลาเพียงแค่ 1-2 วันทำการเท่านั้น หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่เนอกสารครบถ้วนก็เตรียมฟังข่าวดีได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

icash บริการเงินด่วนฉุกเฉินที่พร้อมมอบเงินก้อนให้ทันที
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
เงินไชโย บริการสินเชื่อที่มีประเภทหลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top