ทรูมันนี่วอลเล็ทก็สามารถใช้สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้ดูขั้นตอนที่นี่

ข้อมูลล่าสุดทรูมันนี่วอลเล็ท เพื่อการติดตั้งในปี 2566 / 2023

สำหรับหลายคนที่อาจจะยังไม่ทราบข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูมันนี่วอลเล็ท ก็อาจจะสงสัยว่าแอปตัวนี้มีดีอย่างไร และทำไมถึงเป็นที่นิยมสำหรับใครหลายคน หากให้อธิบายง่ายๆ ทรูมันนี่วอลเล็ทคือแอปกระเป๋าเงินดิจิตอลที่ท่านสามารถนำเงินจากบัญชีธนาคารของท่านหรือเงินสดใส่เข้ามาเก็บไว้ในแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้ และจากนั้นก็สามารถใช้บริการซื้อหรือจับจ่ายต่างๆ กับร้านค้าชั้นนำโดยไม่ต้องใช้เงินสดแต่อย่างใด โดยทรูมันนี่วอลเล็ทสามารถใช้ได้ตั้งแต่กับทางเซเว่นอีเลฟเว่น ไม่ว่าคุณจะซื้ออาหารหรือสินค้าอื่นใดก็ตาม ก็สามารถจ่ายผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทได้หมด อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนอาจจะเริ่มสนใจและอยากที่จะสมัครทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นท่านผู้อ่านควรทราบก่อนว่าทางแอปตัวนี้มีระบบยืนยันเพื่อรับรองความถูกต้องในการทำธุรกรรม หมายถึงทรูมันนี่วอลเล็ทจะให้ตัวท่านผู้ใช้งานแอปยืนยันตัวตนมากกว่า 1 ชั้นเพื่อป้องกันไม่ให้ใครอื่นนอกจากตัวท่านสามารถเข้าถึงบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของท่านได้ ด้วยการล็อคอินแบบ Touch ID หรือ Face ID แถมรหัสที่ใช้เข้าถึงทรูมันนี่วอลเล็ทของท่านยังจะต้องเป็นเลขชุด 6 หลักอีกด้วย โดยก่อนจะใช้บริการผ่านแอปท่านจะต้องตั้งรหัสดังกล่าวให้ดี ไม่ใช่ตั้งแบบ 123456 แต่ต้องพยายามกำหนดให้รหัสมีความซับซ้อนมากกว่านั้นเพื่อให้ยากต่อการที่อาชญากรจะคาดเดาและใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทของท่านได้ 

 

เรื่องควรรู้เพื่อการดาวน์โหลดทรูมันนี่วอลเล็ทและการสมัครใช้ทรูมันนี่วอลเล็ท

หากท่านต้องการจะติดตั้งใช้งานแอปตัวนี้ ลำดับแรกท่านจะต้องดาวน์โหลดแอปตัวนี้มาไว้ในมือถือของท่านเสียก่อน โดยท่านสามารถดาวน์โหลดทรูมันนี่วอลเล็ทมาไว้ได้ในมือถือทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น ios หรือ android ขอเพียงแต่ท่านมีพื้นที่ในการจับเก็บข้อมูลเหลือพอให้ทำการโหลดแอปของทรูมันนี่วอลเล็ทมาติดตั้งได้ โดยในส่วนของการสมัครนั้นก็ไม่ได้มีอะไรยุ่งยากเลย สำหรับทรูมันนี่วอลเล็ทยืนยันตัวตนก็คือท่านจะต้องกรอกเลขบัตรประชาชนรวมถึงถ่ายบัตรประชาชนของท่าน จากนั้นก็ถ่ายรูปหน้าของท่านในรูปแบบที่ทางทรูมันนี่วอลเล็ทได้กำหนดเอาไว้ กรณีที่มีปัญหาไม่สามารถทำการสมัครแอปได้ ก็อาจจะเกิดจากการที่ท่านถ่ายรูปแล้วแสงในห้องที่ถ่ายน้อยเกินไป หรือการวางใบหน้าของท่านไม่ตรงตามกรอบที่ทรูมันนี่วอลเล็ทได้กำหนด แต่โดยส่วนใหญ่แล้วปัญหาเหล่านี้แก้ได้ค่อนข้างง่ายทีเดียว อ่านมาถึงตรงนี้บางท่านอาจจะสงสัยว่ามีค่าธรรมเนียมในการขอใช้บริการหรือไม่ คำตอบก็คือไม่มีแต่อย่างใด เช่นเดียวกับในกรณีที่ท่านสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการที่ทำได้ผ่านแอปนี้ ก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างไรนอกจากการจ่ายคืนเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยที่ไม่มากนัก เรียกได้ว่าบริการจากทรูมันนี่วอลเล็ทถือว่าคุ้มค่าและครอบคลุมในหลายด้านหลายมิติเลยทีเดียว ซึ่งข้อมูลเหล่านี้น่าจะตอบคำถามท่านที่สงสัยว่าทรูมันนี่วอลเล็ทเหมาะสมที่จะใช้งานหรือไม่ และหากใช้งานแล้วทรูมันนี่วอลเล็ทจะทำอะไรได้บ้างและมีประสิทธิภาพที่ดีมากน้อยแค่ไหน

 

ช่องทางการติดต่อกับทรูมันนี่วอลเล็ททั้งแบบทั่วไปและออนไลน์

สำหรับคนที่ต้องการติดต่อสอบถามกับทางทรูมันนี่วอลเล็ทนั้น ช่องทางในการติดต่อก็มีด้วยกันหลายช่องทางเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทรูมันนี่วอลเล็ทเบอร์โทรก็คือ 1240 ซึ่งก็จะโทรไปได้ตลอด หากมีข้อสงสัยใดๆ ท่านก็สามารถลองโทรถามได้ หรือหากต้องการติดต่อแบบออนไลน์ก็มีในส่วนของหน้าเพจ facebook รวมไปถึง line ให้ใช้เป็นช่องทางสื่อสารได้เช่นกันสำหรับทรูมันนี่วอลเล็ท 

Scroll to Top